Sàn gỗ ngoài trời tại Aroma resort

Hình ảnh nghiệm thu sàn gỗ hồ bơi và sàn gỗ quán cafe ngoài trời làm bằng vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Tecwood tại Aroma resort tại Phan Thiết.
Chủ đầu tư lựa chọn vật liệu gỗ nhựa Tecwood vì sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như: bền màu, không thấm nước, không mối mọt, không cong vênh, bề mặt dễ dàng vệ sinh. Một ưu điểm nữa của sàn gỗ ngoài trời Tecwood đó là cho cảm nhận như gỗ tự nhiên hoàn toàn phù hợp với không gian resort. Đối với không gian rộng lớn như resort, việc sử dụng vật liệu gỗ nhựa composite còn là giải pháp kinh tế, tính thẩm mỹ và chi phí vệ sinh, bảo trì được giảm thiểu.
 
sàn gỗ ngoai trời
Sàn gỗ bể bơi Tecwood tại Aroma resort
 
sàn gỗ ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội
sàn gỗ hồ bơi vô cực
 
sàn gỗ Tecwood giá rẻ
sàn gỗ quán cafe ngoài trời bên bở biển tại 
Aroma resort
 
Đối với những khu vực địa lí có nhiều nắng và gió biển như ở Phan Thiết thì việc lựa chọn được những vật liệu cho các công trình như khu Resort tại Phan Thiết cũng phải được thực hiện rất kỹ lưỡng và chuẩn xác. Bởi nếu chọn phải vật liệu sàn gỗ ngoài trời có độ bền kém không những ảnh hưởng đến chi phí kinh tế khởi tạo và sửa chữa mà còn ảnh đến doanh thu của  nhà  đầu tư rất nhiều do thời gian trì hoãn, mất đi lượng lớn khách du lịch dồi dào vào các kỳ nghỉ dưỡng.
Do vậy việc chọn lựa sàn gỗ ngoài trời tecwood là một giải pháp khá hoàn hảo cho vấn đề này. Sàn ngoài trời tecwood có đặc điểm chịu nhiệt tốt, khả năng chịu nước và chống ẩm ướt cao và ít bị bào mòn theo thời gian. Do vậy hiện nay loại vật liệu sàn gỗ ngoài trời này ngày càng được sử dụng phổ biến cho các công trình, dự án lớn.

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác