Những lưu ý khi lựa chọn ván sàn ngoài trời

Bạn đang có ý định chọn vật liệu gỗ nhựa tổng hợp cho không gian ngoại thất nhưng với rất nhiều nhà cung cấp cùng hàng chục loại có giá cả và chất lượng khác nhau. Thì việc chọn được loại sàn ngoài trời giá rẻ mà chất lượng tốt không phải điều dễ dàng. Sàn gỗ nhựa ngoài trời có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều loại vật liệu lát sàn truyền thống như gạch men, đá, gỗ tự nhiên. Có một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một thương hiệu tốt nhất cho công trình của bạn.
 
Thứ 1: Trước tiên, bạn cần tham khảo các thông tin trên mạng Internet. Có rất nhiều nhà sản xuất, đại lý bán hàng trên công cụ này. Việc chọn lọc và so sánh thông tin sẽ giúp bạn lựa chọn ra một loại sản phẩm sàn gỗ ngoài trời tốt nhất phù hợp với ngân sách của bạn và đại lý cung cấp dịch vụ tốt nhất.
 
Thứ 2: Tham khảo lời khuyên của bạn bè hoặc những người đã từng sử dụng loại sàn gỗ ngoài trời. Họ sẽ cho bạn biết loại  họ đang dùng có những ưu/nhược điểm gì khi họ sử dụng và điều đó có ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn sau này không?
Sàn nhựa giả gỗ
 
Thứ 3: Lựa chọn mua vật liệu gỗ nhựa composite ngoài trời của một nhà cung cấp uy tín với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Như vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và cả chế độ bảo hành sau này.
 
Thứ 4: Hãy tìm hiểu rõ ưu và nhược của các loại sàn gỗ ngoài trời mà bạn đã chọn lọc. Mỗi nhà sản xuất đều cố gắng tạo ra cho sản phẩm của mình có nhiều sự khác biệt. Biết được những điều này bạn sẽ mua được một sản phẩm bền, đẹp, dễ dàng vệ sinh, ít phải bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.
 
Trên đây là một số chú ý nhỏ cho quyết định lựa chọn mua sàn gỗ ngoài trời cho công trình của bạn. Lựa chọn một sản phẩm tốt sẽ giúp bạn thoải mái, không phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề vệ sinh hay chi phí phải sửa chữa thường xuyên rất tốn kém. 
Một trong những đơn vị phân phối sàn gỗ nhân tạo ngoài trời được nhắc đến đầu tiên đó chính là công ty  CP Sàn Đẹp – đơn vị đã hoạt động được trêm 10 năm trên thị trường ván sàn gỗ trong nhà và ngoài trời chính hãng, chất lượng tốt, và là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin nếu như chưa biết lựa chọn cơ sở nào.
Hệ thông showroom Sàn Đẹp
Showroom: 339 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Văn phòng & kho hàng: 38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội
Hệ thống showroom, đại lý của Sàn Đẹp có tại tất cả các quận huyện Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Quý khách hàng liên hệ ✆ 0916.422.522 để biết địa chỉ gần nhất
Hotline 1: 0916.422.522 (call, sms, messenger, zalo)

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác