Công trình lát sàn gỗ ngoài trời quán Cafe sân vườn

Chủ đầu tư lựa chọn vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Tecwood để lát sàn quán cafe. Vật liệu dễ dàng được sử dụng trong các ứng dụng ốp bậc lên xuống, ốp chậu cây tạo nên sự thống nhất về vật liệu. Sàn gỗ ngoài trời Tecwood tạo cảm giác không gian luôn thoải mái và sạch sẽ.
Chi tiết kỷ thuật của sản phẩm:
Mã số: Tecwood MS140K25
Màu sắc: Coffee
Quy cách: 25 x 140 x 2200
Chất liệu: Wood plastic composite
Một số hình ảnh công trình khi đưa vào sử dụng
Sàn gỗ ngoài trời tạo nên không gian sang trọng, sạch sẽ

Hướng dẫn vệ sinh sàn gỗ nhựa ngoài trời lát sàn quán Cafe

Sàn gỗ nhựa composite ngoài trời là một lựa chọn phổ biến cho các quán cafe hay các không gian ngoài trời khác như khu vực bếp nướng BBQ. Để duy trì được độ mới mẻ, đẹp và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, việc vệ sinh sàn gỗ nhựa ngoài trời đóng vai trò rất quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách vệ sinh sàn gỗ nhựa ngoài trời lát sàn quán Cafe:
Bước 1: Loại bỏ các đồ vật và vệ sinh bề mặt
Trước khi bắt đầu vệ sinh, bạn cần phải loại bỏ hết các đồ vật trên sàn như bàn ghế, vật dụng trang trí và đồ ăn uống. Sau đó, dùng bàn chải hoặc cọ mềm để làm sạch bề mặt sàn nhựa ngoài trời. Nếu sàn nhựa bị bám bụi hoặc cặn bẩn, bạn có thể sử dụng bàn chải đánh bóng để tẩy sạch.
Bước 2: Sử dụng dung dịch vệ sinh
Sau khi loại bỏ bụi và cặn bẩn trên bề mặt sàn nhựa ngoài trời, bạn có thể sử dụng dung dịch vệ sinh đặc biệt để làm sạch. Hãy đảm bảo rằng dung dịch vệ sinh được chọn phù hợp với loại sàn nhựa ngoài trời bạn đang sử dụng. Bạn có thể mua các loại dung dịch này tại các cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc trên mạng.
Bước 3: Rửa sạch bề mặt
Sau khi đã phun dung dịch vệ sinh lên bề mặt sàn nhựa ngoài trời, bạn cần dùng nước để rửa sạch bề mặt sàn nhựa. Bạn nên dùng bình phun nước hoặc bình xịt để phun nước lên bề mặt sàn nhựa, sau đó dùng bàn chải hoặc cọ mềm để chà sạch. Bạn nên chú ý đến các khe giữa các tấm sàn để đảm bảo rằng không có chỗ nào bị bỏ sót.
Bước 4: Làm khô mặt sàn ngoài trời
Sau khi rửa sạch bề mặt sàn nhựa ngoài trời, bạn cần để sàn khô hoàn toàn. Nếu có thể, nên để sàn khô tự nhiên hoặc sử dụng một quạt để giúp sàn khô nhanh hơn. Không nên sử dụng máy sấy hay bất kỳ nguồn nhiệt nào khác để làm khô sàn vì nó có thể làm hư hỏng sàn.
Bước 5: Xử lý các vết bẩn khó loại bỏ
Nếu sau khi vệ sinh bề mặt sàn nhựa ngoài trời mà vẫn còn các vết bẩn khó loại bỏ như dầu mỡ, sơn, chất dính hay các vết bẩn cứng đầu khác, bạn có thể sử dụng một loại dung dịch tẩy rửa đặc biệt để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng loại dung dịch này không làm hư hỏng bề mặt sàn nhựa.
Bước 6: Bảo trì định kỳ
Để duy trì được sàn nhựa ngoài trời trong tình trạng tốt nhất, bạn cần thực hiện các bước vệ sinh định kỳ. Vệ sinh sàn nhựa ngoài trời ít nhất một lần mỗi tuần hoặc tùy vào mức độ sử dụng. Bạn cũng nên định kỳ kiểm tra sàn để phát hiện các vết bẩn và dấu hiệu hư hỏng, và tiến hành sửa chữa hoặc thay thế nếu cần thiết.

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác