Vệ sinh và bảo trì hàng rào gỗ nhựa WPC Tecwood

Hàng rào gỗ nhựa ngoài trời WPC Tecwood được làm từ bột gỗ và nhựa nguyên sinh nên rất khó bị nấm mốc và côn trùng gây hại trong sử dụng hàng ngày. So với hàng rào gỗ tự nhiên thì việc vệ sinh và bảo trì sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Đó là lý do tại sao hang rào gỗ nhựa tổng hợp Tecwood sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Ưu điểm của hàng rào nhựa giả gỗ ngoài trời

- Nhờ cấu tạo đặc biệt của tấm ván gỗ nhựa composite khiến chúng không bị mục nát, mối mọt, không cong vênh nên có độ bền cao.
- Thi công hàng rào gỗ nhưa ngoài trời dễ dàng vì chúng dễ cắt gọt, dễ bắt vít nhưng lại rất chắc chắn, đảm bảo tính an toàn cho công trình.
- Màu sắc đa dạng nên phù hợp với các phong cách thiết kế ngoại thất khác nhau. Hơn nữa, bề mặt tấm gỗ nhựa Tecwood lại rất bám sơn nên bạn có thể lựa chọn màu sơn yêu thích cho hàng rào của mình.
hàng rào gỗ nhựa Tecwood

Hướng dẫn vệ sinh hàng rào gỗ nhựa ngoài trời

Hàng rào nhựa giả gỗ ngoài trời Tecwood có thể được làm sạch và bảo trì mà không có bất kỳ chi phí nào thêm như sơn phun. Thông thường, chúng ta chỉ cần sử dụng: bàn chải mềm, nước, xà phòng.
Đầu tiên, bạn sử dụng chổi để quét bụi và mảnh vụn trên hàng rào, sau đó dùng bàn chải mềm rửa bằng xà phòng và nước, Cuối cùng là rửa lại bằng nước sạch để khôi phục hàng rào WPC Tecwood của bạn trở lại mới. Ngoài ra, khi tìm thấy vết dầu, nên làm sạch càng sớm càng tốt để tránh hang rào bị ố màu. Càng mất nhiều thời gian để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu của vật liệu composite, chi phí làm sạch về cả thời gian và tiền bạc sẽ càng cao.
Chu kỳ làm sạch hàng rào gỗ nhựa WPC Tecwood là 1-2 lần mỗi. Việc vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ có thể bảo vệ vẻ màu sắc, kết cấu của hàng rào. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chất tẩy rửa cường độ cao để làm sạch hàng rào của bạn, trong khi hàng rào WPC Tecwood không thể được đánh bóng như gỗ tự nhiên vì việc này có thể làm hỏng bề mặt các thanh nan gỗ nhựa tổng hợp.

Địa chỉ làm hàng rào gỗ nhựa uy tín

Bạn đang tìm đơn vị làm hàng rào bằng vật liệu gỗ nhựa ngoài trời uy tín tại Hà Nội? Sàn Đẹp chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hàng chục năm tư vấn, cung cấp vật liệu và thi công hàng rào gỗ nhân tạo ngoài trời và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Qua nhiều năm sử dụng, hàng rào vẫn rất chắc chắn, vững chắc và có tính thẩm mỹ cao. Quý khách hàng có nhu cầu làm hàng rào gỗ vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.
 
Bất kỳ vật liệu xây dựng ngoài trời nào cũng cần phải làm sạch và bảo trì thường xuyên. Đây là nhưng thông tin có thể bạn sẽ quan tâm: Hướng dẫn làm sạch sàn gỗ Tecwood

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác