Vệ sinh và bảo trì hàng rào gỗ nhựa WPC Tecwood

Hàng rào WPC Tecwood được làm từ gỗ và nhựa tái chế, không dễ bị nấm mốc và côn trùng gây hại trong sử dụng hàng ngày. So với hàng rào gỗ tự nhiên thì việc vệ sinh và bảo trì sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Đó là lý do tại sao hang rào gỗ nhựa tổng hợp Tecwood sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn.
hàng rào gỗ nhựa Tecwood
 
Hàng rào WPC Tecwood có thể được làm sạch và bảo trì mà không có bất kỳ chi phí nào thêm như sơn phun. Thông thường, chúng ta chỉ cần sử dụng: bàn chải mềm, nước, xà phòng.
Đầu tiên, sử dụng chổi để quét bụi và mảnh vụn trên hàng rào, sau đó dùng bàn chải mềm rửa bằng xà phòng và nước, Cuối cùng là rửa lại bằng nước sạch để khôi phục hàng rào WPC Tecwood của bạn trở lại mới. Ngoài ra, khi tìm thấy vết dầu, nên làm sạch càng sớm càng tốt để tránh hang rào bị ố màu. Càng mất nhiều thời gian để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu của vật liệu composite, chi phí làm sạch về cả thời gian và tiền bạc sẽ càng cao.
Chu kỳ làm sạch hàng rào gỗ nhựa WPC Tecwood là 1-2 lần mỗi. Việc vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ có thể bảo vệ vẻ màu sắc, kết cấu của hàng rào. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chất tẩy rửa cường độ cao để làm sạch hàng rào của bạn, trong khi hàng rào WPC Tecwood không thể được đánh bóng như gỗ tự nhiên vì việc này có thể làm hỏng bề mặt các thanh nan gỗ nhựa tổng hợp.
 
Bất kỳ vật liệu xây dựng ngoài trời nào cũng cần phải làm sạch và bảo trì thường xuyên. Đây là nhưng thông tin có thể bạn sẽ quan tâm: Hướng dẫn làm sạch sàn gỗ Tecwood

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác