Tư vấn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời tại Hải Dương.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn ngoài trời, làm giàn hoa gỗ, lan can gỗ ban công … tại Hải Dương thì hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty CP Sàn Đẹp để được sử dụng dòng sản phẩm gỗ nhựa Tecwood cao cấp nhập khẩu từ Malaysia có những ưu điểm vượt trội so với những dòng sản phẩm.
 
sàn gỗ ngoài trời và lan can gỗ ngoài trời
Lắp sàn gỗ và lan can gỗ ngoài trời
 
Vật liệu gỗ nhựa Tecwood mà công ty Sàn Đẹp nhập khẩu và phân phối lắp đặt psản phẩm đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của một vật liệu ngoài trời. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá cao bởi những đặc điểm sau đây:
- Sàn gỗ nhựa tổng hợp Tecwood có khả năng chịu nước, chịu nhiệt, không cong vênh co ngót, phù hợp với thời tiết ở Hải Dương.
- Vì là những sản phẩm nhập khẩu có giá trị cao với cấu tạo được nghiên cứu pha trộn tỷ lệ bột gỗ - nhựa hoàn hảo.
- Màu sắc đẹp, đồng đều với bề mặt xẻ rãnh và vân gỗ có 3 màu cơ bản là vàng, café, đen/ xám đen có độ nhám giúp chống trơn trượt.
- Ván sàn nhựa giả gỗ ngoài trời Tecwood không bị mối mọt, nấm mốc, dễ dàng vệ sinh bằng nước.
- Không giãn nỡ theo thời gian sử dụng.
Vật liệu gỗ nhựa hiện nay có dạng thanh ván và dạng viên gạch (vỉ gỗ nhựa) nên tùy theo mục đích và diện tích sử dụng và bạn lựa chọn loại ván sàn phù hợp.
 
sàn gỗ bể bơi ngoài trời
Lát sàn gỗ bể bơi ngoài trời

Giá của sàn gỗ ngoài trời tại Hải Dương

Có nhiều cửa hàng bán sàn gỗ ngoài trời tại Hải Dương nhất là ở thành phối những mỗi nơi lại có giá khác nhau. Để mua được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả phải chăng hất, bạn hatx liên hệ với Sàn Đẹp. Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và độc quyền phân phối tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Đến với Sàn Đẹp bạn sẽ sử dụng dịch vụ sàn gỗ ngoài trời Hải Dương chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng số một tại Việt Nam.
Bạn đang ở Hải Dương và có nhu cầu làm mở đại lý sàn gỗ ngoài trời hoặc sử dụng vật liệu gỗ nhựa tổng hợp (WPC) cho công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0916.422.522 để được nhận tư vấn và báo giá khuyến mại trong tháng.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác