Top 8 ý tưởng ốp tường ngoại thất

Thiết kế ốp tường của bạn có thể thay đổi mạnh mẽ diện mạo và tông màu của tài sản của bạn. Tấm gỗ nhựa ốp tường Tecwood của chúng tôi tái tạo sự xuất hiện của gỗ tự nhiên, có nghĩa là nó có thể phù hợp với nhiều thiết kế hiện đại và cổ điển. Nếu bạn đang tìm cách cải tạo nhà hoặc văn phòng của bạn với tấm ốp tường ngoại thất mới nhưng không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu, có hàng tá khả năng thiết kế bạn có thể thử. Kiểm tra 8 ý tưởng ốp tường ngoại thất hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để mang đến cho căn nhà của bạn một diện mạo tươi mới trong năm nay.

1. Tấm ốp nhiều tông màu

tấm ốp nhiều tông màu
 
Một xu hướng phổ biến trong cả thiết kế nội thất và ngoại thất hiện nay là thử nghiệm nhiều tông màu. Việc thực hiện các tông màu mới hoặc một chút màu sắc có thể thêm vào và khiến nó trông hấp dẫn hơn. Khi bạn cài đặt tấm ốp tường của bạn, lựa chọn này có thể là một lựa chọn hấp dẫn nếu bạn sử dụng các kiểu tấm ốp khác nhau. Đó là một cách tuyệt vời để làm cho tài sản của bạn nổi bật. Sử dụng các thanh gỗ ốp tường màu sáng và tối để bổ sung cho nhau ở các khu vực khác nhau ở ngoại thất có thể hiệu quả.

2. Sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại

Sự kết hợp của phong cách hiện đại và cổ điển có thể làm tăng sự hấp dẫn của một ngôi nhà. Tấm ốp tường composite thường làm tăng vẻ hiện đại hơn cho tòa nhà, nhưng bạn có thể cân bằng điều đó với vật liệu và màu sắc phù hợp. Ví dụ, đá như một phần của thiết kế ốp tường ngoại thất mang lại cho tòa nhà một vẻ ngoài tự nhiên, cổ điển mà hiếm khi lỗi mốt. Kết hợp thiết kế đá tự nhiên với một số tấm gỗ nhựa tổng hợp ốp tường sẽ mang lại sự cân bằng tương phản mà bạn đang tìm kiếm trong khi vẫn giữ được sự ấm áp và cảm giác của một thiết kế cổ điển. Ý tưởng này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các vị khách của bạn và khiến bạn cảm thấy tự hào trong thiết kế ngoại thất của mình.

3. Ốp tường thẳng đứng

ốp tường dọc
 
Tấm ốp tường thẳng đứng là hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang muốn cung cấp cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn sự xuất hiện và muốn tăng thêm chiều cao. Kiểu ốp tường dọc có cái nhìn hiện đại hơn so với phong cách ốp ngang. Bề ngoài của một tòa nhà sẽ được hưởng lợi từ diện mạo này nếu bạn hiện đại hóa nó với nhiều màu sắc và tạo nên cảm giác thoáng đãng, rộng rãi. Bạn và khách của bạn sẽ cảm thấy như ở nhà khi bước lên một tòa nhà với kiểu thiết kế ngoại thất này.

4. Kết hợp ốp các tấm gỗ ốp tường dọc và ngang

Kết hợp ốp các tấm gỗ ốp tường dọc và ngang
 
Cũng giống như với việc kết hợp các tong màu khác nhau, việc kết hợp các phong cách khi lên kế hoạch cho các thiết kế ngoại thất đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong những năm gần đây. Tại sao chỉ dừng lại ở việc sử dụng tấm ốp dọc hoặc ngang cho thiết kế của bạn? Về mặt lý thuyết có vẻ như là một lựa chọn kỳ quặc khi kết hợp chúng lại với nhau, nhưng nó được áp dụng khi công trình có nhiều cấu trúc. Khi được thực hiện tốt, nó tạo nên sự tương phản và hấp dẫn cho một cấu trúc. Trong nhiều trường hợp, sự kết hợp các thanh gỗ ốp tương ngang và dọc làm cho cấu trúc trông giống như được xây dựng từ một tập hợp các phần riêng lẻ, và tất cả các phần khớp với nhau có thể là một điều trị hấp dẫn cho mắt.

5. Tấm gỗ ốp tường mộc mạc

Cái nhìn mộc mạc là một trong những xu hướng giữ phong cách cho dù xu hướng có thể thay đổi từ năm này qua năm khác. Nó tạo ra một cảm giác ấm áp và làm hài lòng những người yêu thiên nhiên cũng như những người muốn thoát khỏi những áp lực của cuộc sống đô thị. Bạn có thể làm cho phong cách mộc mạc này trở nên sống động với sự trợ các tấm ốp tường ngoại thất được làm từ vật liệu gỗ composite. Tecwood cung cấp một loạt các màu sắc tái tạo phong cách gỗ vẫn giữ được vẻ mộc mạc.
6. Đa dạng vật liệu
Đa dạng vật liệu ốp tường ngoài trời
 
Không có gì sai khi chỉ sử dụng một vật liệu để hoàn thiện tài sản của bạn, nhưng nó có thể trông hơi đơn giản nếu bạn không kết hợp sự đa dạng vật liệu. Cân nhắc thử nghiệm các vật liệu khác nhau như bê tông hoặc kim loại để làm cho ngoại thất của bạn nổi bật hơn. Sự đa dạng và tương phản là chìa khóa để phát triển một tòa nhà có chiều sâu và đặc tính đáng kể. Bên ngoài tòa nhà hấp dẫn và độc đáo có thể cải thiện tâm trạng của bạn và thêm sự hấp dẫn cho tài sản của bạn. Một số thanh ốp gỗ nhựa composite ốp tường kết hợp với ốp đá có thể thay đổi bất kỳ cấu trúc nhạt nhẽo, nào thành một thứ thu hút sự chú ý của hàng xóm và người qua đường.
7. Cách ốp ngang tự nhiên
gỗ ốp tường ngang
 
Các sử dụng các thanh gỗ ốp tường ngang có thể làm cho một số cấu trúc trông lỗi thời. Tuy nhiên, cũng có vẻ đẹp trong sự đơn giản khi kiểu ốp này tô điểm cho toàn bộ ngôi nhà trông dài hơn. Nếu bạn đang cố gắng tìm màu sắc phù hợp của tấm ốp tường cho thiết kế ngoại thất của mình, các màu sắc nhẹ hoặc trung tính có thể giữ cho nó không trở nên lỗi thời.
8. Sử dụng tấm ốp tường gỗ nhựa phong cách châu Âu
ốp tường phong cách châu Âu
 
Tấm gỗ nhựa composite ốp tường phong cách châu Âu có thiết kế lôi cuốn, có vẻ ngoài bóng bẩy và khác biệt so với hệ loại ốp tường khác. Sử dụng phong cách ốp này với bất kỳ đề xuất nào sẽ dẫn đến một diện mạo ngoài trời chất lượng. Tìm hiểu thêm về các hệ thống vách ngoài phong cách châu Âu mới của chúng tôi.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác