Tấm gỗ nhựa composite WPC Tecwood ốp tường

Ván gỗ ốp tường WPC Tecwood được làm bằng vật liệu gỗ nhựa composite cường độ cao, chịu nước và chịu thời tiết mạnh, rất dễ dàng để lắp đặt. Tấm ván gỗ an toàn và đủ điều kiện sử dụng trong không gian ngoại thất. Nó cũng là vật liệu ngoài trời mới trong xây dựng nhà. Nó được sử dụng rộng rãi trong trang trí ốp tường ngoài trời cho nhà ở, văn phòng, khách sạn
 
gỗ ốp tường trang trí
ốp tường gỗ trang trí

Giới thiệu tấm ốp tường giả gỗ ngoài trời WPC Tecwood

Tấm ván gỗ nhựa Tecwood là một lựa chọn vô cùng phổ biến để trang trí hoàn thiện bên ngoài tòa nhà. Tấm ốp tổng hợp của chúng tôi cung cấp một lớp bảo vệ cứng, chống lại các yếu tố của thời tiết và là một chất cách điện, cách nhiệt tuyệt vời.
Tấm ốp của chúng tôi có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Chúng ta có thể sơn tấm ốp với màu sắc và và kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng

Các đặc điểm chính của tấm gỗ nhựa ốp tường WPC

1. Đặc tính hiệu suất khác nhau: Tấm ốp tường trang trí ngoài trời Tecwood không thấm nước, chống cháy, không có formaldehyd, chống ăn mòn và dễ lắp đặt và dễ dàng vệ sinh, bảo trì. Nó có thể được đóng đinh, cắt. Nó có thể được tái chế.
2. Có nhiều lựa chọn khác nhau: Tấm gỗ ốp tường WPC Tecwood cung cấp cho các nhà thiết kế các lựa chọn khác nhau từ hình dạng, màu sắc đến xử lý bề mặt, mà các nhà thiết kế có thể tự do thiết kế và có thể áp dụng nó các toà nhà thương mại, khách sạn và trang trí nhà ở.
3. Ứng dụng khác nhau: Tâm ốp tường được sử dụng rộng rãi trong bức tường ngoài trời của các tòa nhà và biệt thự lớn.
 
ốp tường gỗ
ốp tường gỗ Tecwood

Hướng dẫn ốp tường gỗ ngoài trời

Bước 1. Làm hệ khung xương
Chúng tôi đề nghị khoảng cách 30cm giữa mỗi thanh đà. Cần có khoảng cách 5 mm giữa các kết nối của thanh đà để tạo khoảng cách giãn nở giữa chúng. Cố định các thanh đà vào tường bằng ốc vít. Tránh để đầu đinh vít thừa ra vì nó sẽ làm cho bề mặt của ốp tường WPC bị lởm chởm.
Bước 2: Ốp tường gỗ
A. Lắp đặt theo chiều ngang
Cố định hệ khung xương theo chiều ngang bằng ốc vít, cố định các tấm ốp tường vào hệ khung xương bằng đinh vít.
Hãy giữ khoảng cách phù hợp giữa mỗi tấm ván để tạo khoảng cách giãn nở.
B. Lắp đặt dọc
Cố định thanh đà theo chiều dọc. cố định các tấm ốp tường vào hệ khung xương bằng đinh vít.
Hãy giữ khoảng cách phù hợp giữa mỗi tấm ván để tạo khoảng cách giãn nở.
Bước 3: Che các cạnh, góc tường bằng nẹp.
 
tấm ốp Tecwood
tấm ốp Tecwood màu cafe

Câu hỏi thường gặp về tấm ván WPC Tecwood ngoài trời

Hỏi: Sản phẩm nhựa giả gỗ composite có thân thiện với môi trường không?
Trả lời: Có. Bởi vì WPC sẽ không vỡ, không cong vênh hoặc phai màu như gỗ tự nhiên, nó làm giảm đáng kể chu trình sửa chữa và thay thế lãng phí và loại bỏ việc thường xuyên phải chà trám và sơn lại.
Hỏi: Tấm ván WPC có trơn không?
Trả lời: Không! Nó có bề mặt kết cấu và rất tốt để sử dụng xung quanh các khu vực ẩm ướt như spa, hồ bơi, bến thuyền, sân vườn …
Hỏi: Các phụ kiện lắp đặt chính là gì?
Trả lời: Phụ kiện sàn bao gồm: keel, kẹp thép không gỉ hoặc kẹp nhựa, đinh, vít mở rộng, viền cạnh.
Hỏi: Tại sao nên mua WPC thay cho gỗ tự nhiên?
Trả lời: vật liệu gỗ nhựa WPC cung cấp giải pháp thay thế và bảo trì thấp không giống như gỗ tự nhiên cần phải bôi dầu hoặc sơn. Không giống như hầu hết các loại gỗ khác, sử dụng gỗ nhựa WPC đảm bảo rằng không có dầm, không vị mục nát và nó cũng có khả năng chống mối.
Hỏi: Tại sao chọn WPC làm vật liệu xây dựng ngoài trời?
Trả lời: Các giải pháp kỹ thuật và thiết kế hiện đại đòi hỏi vật liệu hiện đại. Việc sử dụng vật liệu nhựa gỗ cho sàn, hàng rào, ốp tường và khu vực vườn là giải pháp kinh tế, thân thiện với môi trường và tương lai.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (5 votes)

Các tin khác