Sơn sàn gỗ ngoài trời Tecwood

Đối với các loại sàn gỗ nhựa tổng hợp WPC như Tecwood chỉ có 3 màu cơ bản là vàng, café và đen. Tuy nhiên thị hiếu của khách hàng lại không chỉ dừng lại ở 3 màu này. Câu hỏi đặt ra là có thể sơn sàn ngoài trời Tecwood được không? Sàn gỗ ngoài trời Tecwood có bám sơn không? Câu trả lời của chúng tôi là “Có”
Sử dụng sơn để bảo vệ và trang trí bề mặt sàn ngoài trời là giải pháp phổ biến nhất là đối với các loại sàn gỗ tự nhiên lát ngoài trời. Tuy nhiên sàn gỗ nhựa Tecwood có chất lượng và độ bền cao hơn sàn gỗ tự nhiên thì việc sơn sàn chỉ có chức năng trang trí.
 
sơn hàng rào gỗ
sơn hàng rào gỗ nhựa Tecwood màu trắng

Sơn sàn gỗ ngoài trời nên sử dụng sơn gì?

Bề mặt sàn ngoài trời Tecwood hiện nay hơi nhám chứ không nhẵn bóng như một số loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời khác. Do đó bề mặt này rất bám sơn kể cả sơn 2K, sơn PU hoặc NC và sơn trong nhà.
Để sử dụng sơn cho sàn ngoài trời Tecwood hiệu quả cần xác định rõ tính năng yêu cầu của từng bề mặt (rảnh to, rãnh nhỏ, vân gỗ) để lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp.
 
sơn sàn gỗ ngoài trời
sơn sàn gỗ ngoài trời

Sơn sàn gỗ ngoài trời Tecwood

Sản xuất sàn gỗ ngoài trời Tecwood từ bột gỗ và nhựa trên công nghệ ép – đùn nên đảm bảo được độ bền chắc theo yêu cầu sử dụng cho không gian ngoại thất dù là lát sàn, ốp tường, làm giàn hoa …. Chính vì vậy sử dụng sơn để sơn cho bề mặt gỗ là ý tưởng được rất nhiều đơn vị áp dụng. Đây là giải pháp tăng thêm khả năng bảo vệ bề mặt sàn vừa có tác dụng trang trí để phù hợp với yêu cầu thiết kế ngoại thất. Các phương pháp sơn cho sàn ngoài trời Tecwood được áp dụng là sơn phủ bóng và sơn phủ màu.
Lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp cho bề mặt sàn gỗ ngoài trời còn Tecwood có nhiều ưu điểm khác giúp cho ván sàn gỗ chịu nước tốt hơn, bền màu, dễ lau chùi dễ, chống nấm mốc, bảo vệ bề mặt sàn bền đẹp theo thời gian.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác