Sàn gỗ ngoài trời tại Thừa Thiên - Huế

Đơn vị phân phối vật liệu gỗ nhựa ngoài trời tại Thừa Thiên – Huế chất lượng, uy tín.
Thừa Thiên – Huế là cố đô của Việt Nam. Nơi đây có nhiều công trình kiến trúc cổ như lăng tẩm, cung đình, biệt thự, nhà vườn mang giá trị cao về tính thẩm mỹ, kiến trúc xây dựng. Việc xây dựng và tu sửa các công trình kiến trúc luôn được chú ý để không phá hủy nét đặc sắc của cố đô.
 
sàn gỗ ngoài trời tại Huế
 
Công ty CP Sàn Đẹp là đơn vị cung cấp sàn gỗ ngoài trời và các vật liệu gỗ nhựa ốp tường, trang trí ngoại thất tại Thừa Thiên – Huế thương hiệu Tecwood. Đây là một thương vật liệu gỗ nhựa ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trải qua hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đã nhận được nhiều đánh giá cao của người tiêu dùng và các chủ thầu xây dựng và đặc biệt phù hợp với không gian kiến trúc tại Thừa Thiên - Huế.
Sàn gỗ ngoài trời Tecwood có rất nhiều ưu điểm để sử dụng ngoài trời đặc biệt là khả năng chống thấm nước nên có thể lắp đặt được ở những khu vực có độ ẩm cao và ẩm ướt thường xuyên như sàn hồ bơi, sàn hồ cá, sàn sân vườn, sàn các khu vực tham quan du lịch.
Cùng với khả năng chịu nhiệt tốt nên sàn gỗ ngoài trời và các vật liệu gỗ nhựa Tecwood rất bền bỉ trong quá trình sử dụng mà không mục nát, mối mọt, không làm mất tính thẩm mỹ của công trình.
làm sàn gỗ ngoài trời tại Huế
Thanh ván gỗ nhựa lát sàn và làm băng ghế ngoài trời tạo không gian thư giãn cao cấp và sạch sẽ, thoải mái

 
Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời phù hợp với tất cả các thiết kế ngoại thất theo hướng cổ hiển và hiện đại từ nhà ở, khách sạn, nhà hàng, resort, khu tham quan, thắng cảnh.
Với nhiều năm phân phối và dịch vụ lắp đặt sàn gỗ ngoài trời và các ứng dụng của vật liệu gỗ nhựa trong trang trí ngoại thất, chắc chắn Sàn Đep luôn tư vấn nhiệt tình sẽ làm quy khách hài lòng quý khách hàng. Hiện nay, Công ty Sàn Đẹp đã có chi nhánh bán sàn gỗ ngoài trời tại Thừa Thiên - Huế. Quý khách hàng có nhu cầu lát sàn ngoài trời vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 để biết địa chỉ gần nhất
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác