Lợi ích của hàng rào thông và hàng rào gỗ tuyết tùng

Nếu bạn đang tìm cách lắp đặt hàng rào gỗ xung quanh bất động sản của mình, bạn có hai lựa chọn: hàng rào thông hoặc hàng rào tuyết tùng. Gỗ tuyết tùng đắt hơn và thường được coi là lựa chọn tốt hơn cây thông. Tuy nhiên, nếu bạn chọn gỗ thông được xử lý bằng áp lực, bạn có thể nhận được tất cả những lợi thế của hàng rào tuyết tùng trên gỗ thông mà không phải tốn nhiều tiền.
hàng rào gỗ thông

Hàng rào gỗ thông

Gỗ thông được sử dụng để làm hàng rào được xử lý áp lực. Điều này có nghĩa là cây thông phải chịu một sự xử lý hóa chất và được ép nén dưới áp lực cao. Cách xử lý này giúp cho gỗ thông hạn chế được tình trạng mục nát. Việc xử lý này còn có thể không ngăn được thanh gỗ thông làm hàng rào ít bị cong vênh, nứt hoặc xoắn.

Hàng rào gỗ tuyết tùng

Khác với gỗ thông, gỗ tuyết tùng có các loại dầu tự nhiên làm cho gỗ có khả năng chống lại mối mọt và côn trùng.
 
hàng rào gỗ nhựa trang trí

Độ bền của hàng rào gỗ thông và hàng rào gỗ tuyết tùng.

Khi cây thông được xử lý đúng cách, nó có thể tồn tại với tuổi thọ cao, ngay cả khi nó tiếp xúc với đất ướt. Thông thường, gỗ thông được xử lý bằng áp suất đi kèm với bảo hành 10 năm, nhưng có một số công ty cung cấp bảo hành trọn đời.
Gỗ tuyết tùng rất bền và thường tồn tại ở bất cứ đâu từ sáu năm đến 10 năm. Tuy nhiên, một hàng rào tuyết tùng sẽ không tồn tại lâu như hàng rào thông được xử lý áp lực khi gỗ được đặt trực tiếp vào đất. Đó là lý do tại sao hàng rào tuyết tùng thường được đặt trong bê tông, điều này chỉ làm tăng thêm chi phí.
 
Khi cây thông được xử lý đúng cách, nó biến thành màu nâu vàng tuyệt đẹp vô cùng hấp dẫn. Mặt khác, gỗ tuyết tùng có thể có bất kỳ màu sắc nào, điều mà nhiều người thấy hấp dẫn. Tuy nhiên, chi phí mua gỗ tuyết tùng có thể làm giảm niềm vui đó của bạn.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác