Hướng dẫn thi công hàng rào gỗ nhựa Tecwood

1.Tại sao nên chọn làm hàng rào gỗ nhựa của chúng tôi

Hàng rào cần phải chịu được rất nhiều các yếu tố ngoại cảnh và con người, vì vậy phải có chất lượng cao là điều bắt buộc. Tại công ty CP Sàn Đẹp, chúng tôi có một lựa chọn tuyệt vời vật liệu làm hàng rào WPC Tecwood của chúng tôi, tấm hàng rào gỗ composite Tecwood là một thay thế thuận tiện cho hàng rào gỗ tự nhiên. Các tấm hàng rào composite được thiết kế để sử dụng kết hợp các vật liệu có độ bền và tuổi thọ cao. Các tấm hàng rào composite Tecwood được thiết kế để chịu được các yếu tố tác động ngoại cảnh và con người và đảm bảo chúng duy trì một cái nhìn an toàn hấp dẫn trong nhiều năm tới.
Chúng tôi có sẵn một loạt các màu sắc để phù hợp với hàng rào của bạn, bao gồm màu vàng wood, màu coffee, màu darkgrey và sử dụng sơn gỗ để có mọi màu sắc mà bạn ưa thích.

2. Hướng dẫn thi công hàng rào gỗ nhựa Tecwood

1. Chuẩn bị khu vực làm hàng rào bằng cách loại bỏ các tảng đá, mảnh vụn hoặc vật liệu nguy hiểm. Đào các lỗ chôn cọc hàng rào. Các cột hàng rào phải cách nhau tối đa 2m để đảm bảo chúng có thể hỗ trợ các tấm hàng rào.
lắp trụ hàng rào
2. Các trụ hàng rào gỗ lõi sắt cần được đổ bê tông để gia số hàng rào chắc chắn, lõi sắt không bị gỉ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của hàng rào.
đổ bê tông trụ hàng rào
3. Khi lắp các tấm hàng rào đầu tiên, vặn vít trên 2 đầu của mỗi bảng hàng rào vào các cột hàng rào. Chú ý, tất cả các đầu tấm gỗ nhựa đều phải được bắt vít cố định vào trụ cột.
lắp hàng rào gỗ nhựa
4. Khi đã đạt được chiều cao mong muốn, chỉ cần đặt nắp trụ cột lên đỉnh cả các trụ hàng rào. Chúng tôi có bán sẵn các loại lắp hàng rào gỗ nhựa.
lắp nắp cột hàng rào
5. Ngoài ra, bạn có thể lắp các tấm gỗ nhựa bằng cách xiên chúng vào trong các trụ cột. (xem ảnh hướng dẫn). Sau đó chỉ cần trượt bảng hàng rào vào các rãnh từ trên xuống dưới.
làm hàng rào
6. Các tấm ván gỗ nhựa Tecwood có chiều dài 2,2m. Khi sử dụng phương pháp cắt, các tấm hàng rào cần được cắt thành chiều dài 2 mét.
7. Bây giờ bạn có thể ngồi lại, thư giãn và chiêm ngưỡng hàng rào gỗ mới của bạn và nhớ rằng không cần phải sơn hay xử lý gì khác - chỉ cần tận hưởng.

3. Các loại vật tư – phụ kiện

Sơn gỗ ngoài trời
Sơn gỗ là vật liệu bạn có thể dùng hoặc không. Nếu bạn vẫn giữ màu nguyên bản của thanh gỗ nhựa nhựa thì bạn không cần sử dụng đến vật liệu này. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có hàng rào có màu sắc như ý muốn như màu trắng, màu xanh, đỏ, nâu … thì bạn cần đến sơn gỗ. Bề mặt thanh hàng rào Tecwood rất bám sơn và cho màu sắc tự nhiên, tươi mắt rất đẹp. Sử dụng sơn cũng sẽ giúp bảo vệ tấm ván gỗ nhựa dưới tác động của nắng, mưa tốt hơn hhưng hãy nhớ khi sơn đồng nghĩ với việc bạn bị mất bảo hành cho sản phẩm.
 
sơn hàng rào gỗ
Keo xử lý đầu đinh – mối nối
Keo xử lý vết nối đầu đinh được sử dụng để che phủ các vết nối, đầu đinh khi thi công hàng rào để đảm bảo tính thẩm mỹ và tinh tế cho mọi công trình.
Quý khách hàng có nhu cầu làm hàng rào gỗ bảo vệ quanh nhà riêng, biệt thự, làm hàn rào trang trí quán café, khách sạn, nhà hàng, nhà trẻ hãy liên hệ tới hotline 0916.422.522 để nhận tư vấn và báo giá làm hàng rào tốt nhất.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (4 votes)

Các tin khác