Hướng dẫn ốp tường ngoài trời Tecwood.

Các vật liệu gỗ ốp tường ngoài trời trước đây như gốm, gạch nung, đá đã không còn là lựa chọn cho các căn nhà có diện tích lớn. Hiện nay vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Tecwood sử dụng để ốp tường đang là lựa chọn tốt nhất. Chúng mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, thân thiện.
Bạn muốn lắp đặt gỗ nhựa để ốp tường ngoài trời hoặc làm vách ngăn thì có một số phương pháp sau. Bạn có thể lựa chọn theo ý thích và thiết kế ngoại thất của mình...
 
ốp tường gỗ ngoài trời

1. Lựa chọn kích thước và loại gỗ nhựa Tecwood phù hợp với ngân sách của bạn.

Gỗ nhựa Tecwood có loại tấm ốp tường, trần có thanh bản to, bản nhỏ dài 2m2 với màu sắc vàng wood, café, đen bề mặt vẫn gỗ tự nhiên.

2. Lựa chọn cách ốp tường gỗ

Ốp tường gỗ có nhiều cách lắp, bạn có thể lựa chọn cách lắp đuổi, lắp 1-2, lắp ngang, lắp dọc, lắp vẩy cá. Sau đây là hướng dẫn một số cách lắp đặt.

2.1: Ốp tường gỗ trên hệ khung xương.

Có nhiều loại hệ khung xương với mức giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn hện khung xương gỗ bằng vật liệu gỗ nhựa Tecwood, hệ khung inox hoặc hệ khung sắt mạ kẽm. Đối với ốp ngang thì bạn bắt hệ khung xương thẳng đứng, đối với cách ốp dọc thì bạn bắt hệ khung xương ngang. Mỗi thanh xương được gắn lên tường nhà cách nhau khoảng 60cm hoặc rộng, hẹp hơn
Lần lượt đặt từng từng tấm gỗ nhựa ốp tường lắp từ dưới lên trên. Sử dụn đinh vít bắn các tấm ốp và khung xương. Bạn có thể ốp các tấm ván sát vào nhau hoặc để khoảng các giữa chúng để tạo ra các giao diện khác nhau cho căn nhà. Đối với cách lắp vảy cá thì thanh ốp sau nằm kề lên thanh ốp tướng cách khoảng 1.5cm đến 2.5cm.
 
ốp tường gỗ trên hệ khung xương
ốp tường gỗ trên hệ khung xương

2.2: Ốp tường gỗ trực tiếp lên tường nhà.

Điều kiện để ốp trực tiếp tấm ốp ngoài trời lên tường nhà là bề mặt tường phải chắc chắn, nên là tường bê tông, tường gạch hoặc vữa già. Nếu là tường vữa thì bạn nên kiểm tra độ bám vít bằng khách khoan thử lên tường xem phàn vữa có bị bở không. Nếu tường vữa bở thì cần vạc vữa đi và trát lại bằng vữa già.
Cách lắp đặt cũng giống như ốp tường gỗ trên hệ khung xương. Bạn còn có thể sử dụng keo dán để dán tấm ốp lên tường cho chắc chắn hơn.
Ốp tường gỗ ngoài tác dụng trang trí cho căn nhà còn có tác dụng làm mát, giảm âm.

Dịch vụ ốp tường gỗ ngoài trời

Công ty Cổ Phần Sàn Đẹp đã hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật liệu gỗ nhựa tổng hợp ngoài trời và thi công lắp đặt có uy tín trên thị trường trên 10 năm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ốp tường gỗ ngoài trời hoàn thiện từ A đến Z bao gồm: lên thiết kế, cung cấp vật liệu, thi công lắp đặt hoàn thiện và chế độ bảo hành tốt nhất.
Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng công trình, khách hàng sẽ ít phải sửa chữa trong thời gian sử dụng.
Nếu bạn đang có nhu cầu ốp tường gỗ ngoài trời hoặc làm vách ngăn gỗ ngoài trời hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0916.422.522 để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác