Hiệu quả kinh tế của lam chắn nắng

Hệ thông lam chắn nắng cho các toà nhà, căn hộ, biệt thự là giải pháp chắn nắng hiệu quả thay thế cho mành, rèm thông thường. Lắp đặt lam chắn nắng đang là xu hướng cho các thiết kế hiện đại và thiết kế mở. Đặc biệt là những ngôi nhà, toàn nhà có mặt tiền lớn.
 
lam gỗ chắng nắng
hệ thống lam gỗ chắng nắng cho toàn nhà

 

Lợi ích của lam gỗ chắn nắng

Với các thiết kế mở thì ánh sáng tự nhiên ngày càng tiện ích hơn ánh sáng nhân tạo nhưng vẫn giữ được sự kín đáo cho không gian bên trong. Chủ công trình hoàn toàn có thể đạt được điều này khi lắp đặt hệ thống lam chắn nắng. Hệ thống lam chắn nắng làm bằng gỗ nhựa Tecwood được lắp đặt phía bên ngoài tòa nhà với các khoảng hở để ánh sáng chiếu vào căn nhà nhưng hạn chế một phần ánh sáng và ánh nắng để làm dịu không khí nóng bức của mặt trời vào trong không gian sống và làm việc của bạn.
Tính đa dạng của hệ thống lam chắn nắng cho phép đón nhận hoặc được che một phần tác động của ánh nắng mặt trời, gió, lọt vào nhà nhất là những công trình sử dụng vách kính. Hệ thống lam chắn nắng có tác động tích cực đối với thẩm mỹ ngôi nhà và là giải pháp tối ưu cho không gian sống và làm việc của bạn.

Hệ thống lam chắn nắng mang đến cuộc sống xanh.

Hệ thống lam cản nắng giúp cản một phần ánh nắng, điều hướng ánh nắng giúp giữ nhiệt độ bên trong toà nhà mát mẻ hơn vào mùa hè. Hệ thống lam gỗ Tecwood cũng cản gió, giúp không gian trong nhà ấm áp hơn vào mùa đông. Với nhiều sự lựa chọn về cách lắp như lắp đứng, lắp ngang, lắp nghiêng sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.
Dựa trên nguyên lý tạo ra một khoảng đệm có sự di chuyển của luồng không khí lạnh và gió có thể giảm một nhiệt lượng đáng kể sau khi đi qua cửa kính và vào trong môi trường sống và làm việc (đây là một sự đột phá mới trong giải pháp chống nắng).
Hệ thống lam chắn nắng Tecwood tạo ra một lớp cách nhiệt giảm sự mất nhiệt độ đột ngột bên trong. Lớp cách nhiệt này có thể chịu được áp lực của gió, mưa.    
Hệ thống lam chắn nắng Tecwood có tính thoát gió cao. Đặc biệt hệ thống lam giúp giảm cường độ sáng chiếu của mặt trời ngăn ngừa tối đa tác động có hại của các tia cực tím có thể gây ra những bệnh về da và tạo ra hiệu ứng nhà kính.
Hệ thống lam chắn nắng cũng giúp làm giảm chi phí cho năng lượng sử dụng trong toà nhà như tiền điện, tiền điều hoà, tiền máy sưởi ...
 
lam gỗ trang trí mặt tiền
lam gỗ trang trí mặt tiền

Lắp đặt hệ thống lam chắn nắng Tecwood.

Công ty CP Sàn Đẹp là đơn vị nhập khẩu, phân phối và bán lẻ trực tiếp cho các hộ gia đình. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ thợ thi công lắp đặt giàu kinh nghiệm trong việc thi công làm lam chắn nắng cho các công trình nhỏ như:
- Lắp lam trang trí mặt tiền nhà phố
- Lắp lam trang trí biệt thự.
- Lắp lam chắn nắng cho các toà nhà văn phòng, bệnh viện …
Công ty chúng tôi hợp tác với các nhà thầu, công ty xây dựng mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm gỗ nhựa Tecwood chất lượng, có bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không có bất kỳ lo lắng gì.
Để biết thêm chi tiết về chất lượng và thông số thanh lam gỗ nhựa Tecwood vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 để được giải đáp.
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác