Giải đáp thắc mắc khi chọn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood làm lan can

Vật liệu gỗ nhựa Tecwood được sản xuất theo công nghệ ép đùn tiên tiến nhất trong ngành sản xuất sàn ngoài trời. Bề mặt nhựa được phủ lớp oxit đồng một cách đồng đều và vững chắc. Sử dụng công nghệ ép đùn gỗ nhựa mới này giúp chống lại sự xâm nhập của mối mọt, côn trùng và lợi thế vật lý khác, nó cũng có sức chống mài mòn tốt hơn, chống xước, chống bám bụi bẩn, đẹp hơn và bền. Nó được áp dụng cho các dự án ngoài trời cao cấp.
Công nghệ ép - đùn là sự đổi mới mới nhất trong sản xuất gỗ nhựa tổng hợp. Nó vẫn sử dụng một hệ thống kẹp như WPC tổng hợp khác nhưng có những lợi thế mà mang nó vượt quá composite tiêu chuẩn.
 
lan-can-ban-cong
lan can ban công

Giải đáp các thắc mắc về vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Tecwood làm lan can.

Hỏi: Gỗ nhựa WPC Tecwood có phải là vật liệu thân thiện với môi trường không? Làm thế nào để đối phó với chất thải từ WPC?
Đáp: Ý nghĩa môi trường của WPC là nhiều, một mặt vật liệu này tiêu thụ nhựa phế thải và bột gỗ, mặt khác vì nó có thể thay thế hiệu quả việc sử dụng gỗ tự nhiên, do đó tiết kiệm đáng kể tài nguyên thiên nhiên quý giá. Bởi vì nó không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào nên nó sẽ không gây ra bất kỳ ô nhiễm môi trường.
Hỏi: Gỗ nhựa composite WPC Tecwood làm lan can có phai màu?
Đáp: Hầu hết các vật liệu tiếp xúc với tia UV và các tác động của thời tiết khác sẽ bị bạc màu. Các giải pháp sàn và lan can được pha trộn với nguyên liệu chất lượng cao và các chất màu chống tia cực tím của gỗ nhựa Tecwood giảm thiểu phai màu và sản xuất các sản phẩm phù hợp với màu sắc. Tất cả các sản phẩm sẽ khó phai màu dù được sử dụng trong thời gian dài
 
lan can lỗi đi ngoài trời
lan can cầu
 
Hỏi: Chất lượng của gỗ nhựa WPC Tecwood thế nào?
Đáp: Các thành phần tổng hợp của polyurethane và nhựa của WPC có khả năng bảo vệ các tấm ván nhựa từ nấm mốc, mỗi mọt, các loại sâu bệnh và các yếu tố tự nhiên khác. Những thành phần này giữ cho lan can gỗ nhựa ngoài trời bền hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Công nghệ đằng sau các sản phẩm đã trải qua nhiều chiều dài để làm cho những vật liệu tổng hợp bằng nhựa này có chất lượng cao mà không làm mất đi vẻ ngoài của gỗ tự nhiên.
Hỏi: Đặc điểm của gỗ nhựa WPC là gì?
Đáp: Gỗ nhựa Tecwood hình dáng và cho cảm giác như gỗ tự nhiên, bền, chống va đập, chống mài mòn, có mật độ cao, khả năng chống tia cực tím cao và độ ổn định màu. Khả năng chống ẩm và mối, dễ lắp đặt và chi phí nhân công thấp, không sơn, không keo, bảo trì thấp.
Hỏi: Giá trị lâu dài của gỗ nhựa tổng hợp WPC là bao nhiêu?
Đáp: Bởi vì WPC không bao giờ bị mối mọt, có thể sơn nhưng không cần thiết, tuy nhiên với sàn gỗ tự nhiên thì các chi phí này tăng lên theo thời gian. Sau bốn năm, tổng chi phí sở hữu một sàn ngoài trời WPC bằng chi phí của một sàn gỗ được bảo chì. Trong suốt quá trình mua hàng, sàn gỗ ngoài trời WPC Tecwood cung cấp một giá trị nhiều so với gỗ tự nhiên. Làm sạch nó hai lần một năm do đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng không gian sống ngoài trời của bạn.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác