Lựa chọn sàn gỗ cho quán karaoke: Có hay không

Loại hình karaoke ngày càng phát triển mạnh trên thị trường, đại đa số người đã tìm đến những nơi này với mục đích vui nhộn, tụ tập bạn bè. Tuy nhiên, việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp lát sàn cho quán Karaoke chưa thực sự được nhiều người lựa chọn. Liệu sử dụng sàn gỗ công nghiệp ở khu vực này có tốt hay không?
Cách trang trí và trưng bày nội thất trong quán karaoke vô cùng quan trọng, đóng vai trò không nhỏ quyết định đến doanh thu cho quán. Sự bắt mắt, hấp dẫn và tạo nên nét riêng biệt của từng không gian chính là điểm thu hút của quán Karaoke. Khi được lát sàn gỗ thì mỗi căn phòng trở lên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Tại sao nên dùng sàn gỗ công nghiệp cho quán karaoke

Không thể không khẳng định rằng: điều đầu tiên khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho quán karaoke là tính thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng cùng sức hút hấp dẫn đối với khách hàng khi tới lần đầu tiên và luôn có nhu cầu cho những lần vui chơi tiếp theo. Sàn gỗ kết hợp với thảm trải tạo nên sự gần gũi, ấm áp.
 
sàn gỗ cho phòng karaoke
Sàn gỗ được sử dụng cho quán karaoke
 
Điều quan trọng đối với không gian thế này chính là lựa chọn được một sản phẩm có khả năng cách âm tốt, bởi mục đích chính khi tạo nên không gian này giúp con người giải tỏa cảm xúc, vui chơi trong nhạc điệu và âm thanh nên cần nhất là sự cách âm. Sử dụng sàn gỗ sẽ giúp được tối đa điều này, chúng có khả năng cách âm thanh ra ngoài và giữ âm thanh tốt hơn. Có thể thấy, chỉ có sàn gỗ mới làm được điều này, các vật liệu khác không có tính năng này. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
Đặc điểm của phòng karaoke là trong một ngày lượng khách ra vào khác nhau, vì chủ yếu là hoạt động vui chơi, ăn uống nên khó tránh khỏi vết bẩn bám trên mặt sàn. Nếu như không dọn dẹp sạch sẽ sẽ có thể để lại mùi khó chịu trong phòng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sàn gỗ vì khi vệ sinh mặt sàn gỗ rất dễ và nhanh hơn nhiều. Chúng không để lại mùi khó chịu và có cảm giác như phòng mới hoàn toàn. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian khi có lượt khách mới. Điều này, sẽ giúp quan của bạn ăn điểm đối với khách hàng. Chắc chắn họ sẽ thích thú với những không gian thế này.
Việc sử dụng sàn gỗ cũng dễ dàng khi kết hợp và phối màu với những nội thất khác trong phòng. Đặc biệt là chúng cũng có hiệu ứng ánh sáng tốt và lung linh.
 
thi công sàn gỗ quán Karaoke
 
Thường thì khi tới những địa điểm thế này, khách hàng thường có nhu cầu gọi nước uống và đồ ăn, vừa vui chơi, vừa ăn uống nên khó tránh nước rơi xuống mặt sàn. Nếu như không cẩn thẩn có thể bị trơn trợt. Nhưng điều này có thể khắc phục được khi sử dụng sàn gỗ. Chúng an toàn tuyệt đối ngay cả đối với gia đình khi mang theo trẻ nhỏ.

Chi phí lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho quán Karaoke thế nào?

Có lẽ điều mà những nhà kinh doanh này còn băn khoăn và chưa quyết định lát sàn gỗ  công nghiệp chính là chi phí khi lắp đặt chúng. Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trong nước có chất lượng cao không thua kém gì hàng nhập khẩu như sàn gỗ Maxwood, Pago, Morser, Newsky ... vừa có màu sắc đẹp, chất lượng cao mà giá rẻ. 
Trên đầy là một số lợi ích của sàn gỗ công nghiệp khi sử dụng trong không gian của quán karaoke. Những tác dụng hữu ích không thể bỏ qua, bạn nên cân nhắc chúng giữa những vật liệu khác. Hãy đầu tư vào những sản phẩm mà bạn nghĩ là chúng có lợi cho bạn nhiều hơn để sự lựa chọn của bạn không uổng phí.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác