Sàn gỗ Glomax Nano

Sàn gỗ Glomax Nano

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất

Kích thước: 

805*96*12mm

Nhà sản xuất: 

  • Đức

Tình trạng: 

Còn hàng
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Ván sàn gỗ công nghiệp Glomax là dòng sản phẩm an toàn với sức khỏe nên luôn tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Nhà máy sản xuất sàn gỗ Glomax chỉ sử dụng gỗ tự nhiên không pha lẫn tạp chất nên chất lượng luôn được kiểm định và có chứng nhận của các cơ quan chức năng.
Sàn gỗ công nghiệp Glomax Nano từ tên gọi đã thể hiện những ưu việt của công nghệ Nano đó là tạo ra vân gỗ vẻ đẹp, sắc nét như những tác phẩm nghệ thuật đạt tới sự mong đợi của sản phẩm nội thất hoàn hảo.
Sàn gỗ Glomax Nano có độ dầy 12.3mm thân thiện với môi trường, vân gỗ sáng bóng chống bám bẩn diệt khuẩn đến 90%, có sáp chống thấm nước, không gây tiếng ồn khi đi lại thật tuyệt vờí sử dụng trong môi trường gia đình và những công trình sang trọng.

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Glomax

Dòng sàn gỗ Glomax thể hiện màu sắc của những loại gỗ quý chỉ có ở rừng nhiệt đới không chỉ làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà bạn mà còn tạo nên cho người dùng dễ dàng cảm nhận được sự gần gũi hơn với thiên nhiên.
Với độ dầy 12.3mm vững chắc, hèm khoá liên kết tạo rãnh V có lớp sáp chống thấm nước, giảm tiếng ồn đây cũng là đặc tính ưu biệt nhất trên thị trường hiện nay. Sàn gỗ này có chất lượng tương đối cao ngoài việc dùng trong gia đình cho đến khu văn phòng, có thể dùng cho những nơi như trung tâm thương mại.
Các sản phẩm đều tuân thủ và được kiểm soát theo các quy định chung của luật bảo vệ môi trường. Do đó, sàn gỗ Glomax được sản xuất từ 80 đến 85 phần trăm từ nguyên liệu gỗ thiên nhiên đã qua xử lý. Chúng tôi không dùng các phụ gia mang tính độc hại như hóa chất, kim loại nặng, clorua, PVC, PCB hoặc các loại dioxin 
Thông số kỹ thuật:
+ Tiêu chuẩn EU: Cấp độ AC4, E1, Class 32, Rãnh V
+ Bề mặt: Mặt sần bản nhỏ, Hèm V
+ Kích thước: 804mm x 126mm x 12,3mm
Ghi chú:
Trường hợp khách hàng tự mua gỗ về lắp đặt:
+ Đơn giá trên bao gồm tiền chuyển đến công trình trong nội thành Hà Nội (>=30m2)
+ Đơn giá trên tính theo m2 ván sàn chưa bao gồm công lắp đặt và phào nẹp chân tường
Trường hợp khách hàng thuê chúng tôi thi công & lắp đặt :
+ Giá bán gỗ Glomax  + 30.000đ/m2 (bao gồm nhân công và vật liệu lắp đặt như keo, đinh, xốp lót… )
 
Sàn gỗ Glomax Nano
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (3 votes)

Sản phẩm cùng loại