Ốp gỗ WPC phòng xông hơi

Ốp gỗ phòng xông hơi

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Vật liệu gỗ nhựa tổng hợp Tecwood ngoài thành phần nhựa và bột gỗ còn chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Do đó, WPC Tecwood còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa. WPC Tecwood có nhiều ứng dụng trên thị trường, đặc biệt là sử dụng làm tấm ốp cho phòng xông hơi, phòng tắm, phòng massage.
 
Thành phần cấu tạo của gỗ nhựa - Wood Composite Plastic

Một vài nét về gỗ nhựa WPC ốp phòng xông hơi và phòng tắm: 

Gỗ nhựa WPC được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình ngoài trời như sàn gỗ ngoài trời, lan can, hàng rào ngoài trời, gỗ trang trí, tấm lam chắn nắng, ghế gỗ công viên, khung bao cửa và cửa sổ... hoặc có thể làm đồ gỗ ngoại thất. Các nhà sản xuất khẳng định gỗ nhựa thân thiện môi trường hơn, và tốn ít chi phí bảo trì hơn các loại gỗ tự nhiên. Nhược điểm chính của sàn gỗ tự nhiên là dễ bị rạn nứt, nhiều loại gỗ tự nhiên còn có thể bị mối mọt, mục rữa nhanh do môi trường ẩm ướt bên ngoài. Gỗ nhựa ngoài trời hiện vẫn là một loại vật liệu rất mới mẻ so với lịch sử phát triển lâu dài của gỗ tự nhiên trong ứng dụng làm vật liệu xây dựng, nhưng nó có thể thay thế gỗ trong hầu hết các ứng dụng. Gỗ nhựa được hình thành từ gỗ, (như mạt cưa, sợi bột giấy, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu,..) và nhựa (có thể sử dụng nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS,...). Bột gỗ nhựa được trồn đều, đồng nhất, sau đó được đùn hoặc ép thành các hình dạng theo yêu cầu. Các phụ gia như chất tạo màu, chất tạo nối, chất ổn định, chất gia cường, chất tạo nổi,... sẽ giúp cho sản phẩm cuối cùng phù hợp cho nhiều hướng ứng dụng.
 
 
lắp sàn gỗ phòng xông hơi
Mẫu sản phẩm gỗ nhựa - Wood Plastic Composite
 
Việc sử dụng loại gỗ nhựa wpc Tecwood cho phòng xông hơi là một lựa chọn khá hợp lý. Với độ bền cao, khả năng chịu ẩm cao không cong vênh được rất nhiều nơi trên thế giới sử dụng cho phòng xông hơi phòng tắm
 
 
Họa tiết đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, luôn tạo cho người sử dụng một không gian ấm áp sang trọng cảm nhận như gỗ tự nhiên và thoải mái nhất
 
 
Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn để phù hợp với thiết kế phòng xông hơi phòng tắm của gia đình. 
 
 
 
Ốp gỗ phòng xông hơi WPC thật sự là một quyết định đúng đắn cho gia đình bạn. 
 
 
 
Công ty CP Sàn Đẹp là đơn vị phân phối tấm ốp tường làm bằng vật liệu gỗ nhựa composite cao cấp Tecwood an toàn với sức khỏe. Quý khachsh hàng đang có nhu cầu ốp gỗ phòng xông hơi, hãy gọi ngay cho chúng tôi quan hotline 0916.422.522 để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất: 
 
Tags: gỗ ốp tường phòng xông hơi, lát sàn gỗ phòng xông hơi, sàn gỗ nhựa lát phòng xông hơi, ốp gỗ phòng xông hơi Hà Nội.
Khuyến mãi
 
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (22 votes)

Sản phẩm cùng loại