Sàn gỗ ngoài trời Tecwood

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Sàn gỗ ngoài trời thương hiệu Tecwood -  một giải pháp mới với nhiều tính năng ưu việt, là một sản phẩm không thể thiếu trong trang trí không gian ngoại thất ngoài trời.
 
ván sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời
Thành phần ván sàn nhựa ngoài trời
 
Sàn nhựa ngoài trời Tecwood là loại vật liệu trang trí ngoại thất, với thành phần bao gồm bột gỗ và bột nhựa (thường là P.E) phụ gia trộn lẫn, chất kết dính và ép đùn. Các nghiên cứu để phát triển vật liệu WPC được các chuyên gia hàng đầu của Malaysia nghiên cứu và phát triển từ những năm 90 của thế kỷ trước. 
 
sàn nhựa ngoài trời, sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời

Đặc tính sàn nhựa ngoài trời Tecwood:

Sàn nhựa ngoài trời TecWood – gỗ nhựa tổng hợp được sản xuất nhằm thay thế cho sàn gỗ tự nhiên với những tính năng hơn hẳn sản phẩm gỗ tự nhiên : Không bay màu, không nứt vỡ, không cong vênh, mang vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, không mục nát mối mọt, sử dụng vào nhiều mục đích, chống trơn trượt,  tùy theo sự sáng tạo của người thợ. Ngoài ra, sản gỗ ngoài trời chịu nước và nhiệt độ ngoài trời; ít giãn nở dưới tác động của nhiệt,  phù hợp tiêu chuẩn E1 của châu Âu,không sử dụng hóa chất độc hại, bảo vệ và thân thiện với môi trường nhờ tránh chặt phá rừng như các sản phẩm gỗ tự nhiên.
 
Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, sàn gỗ ngoài trời Hà Nội, sàn nhựa ngoài trời
 
Từ trước đến nay, người tiêu dùng và ngay cả các chuyên gia vẫn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho vật liệu sàn gỗ ngoài trời. Vì những vật liệu bền, có khả năng chống chọi được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam  khó làm đẹp, thì khô cứng, những vật liệu khác thì có khi bị cong vênh, nứt vỡ (gỗ tự nhiên) gỉ sét (sắt) bay màu, ố mốc, trơn trượt, khó thi công (gạch, đá)… Hiện, sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood đã mang đến cho kiến trúc sư và các chủ những ngôi nhà mới một giải pháp hoàn hảo.
 
sàn gỗ ngoài trời, ván sàn nhựa ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời
 
Các ứng dụng của sàn nhựa ngoài trời Tecwood: Sảnh ban công; sàn bể bơi; lối đi lại trong các khu resorts, biệt thự; ốp tường nhà; che nắng; cửa; giàn hoa trang trí; trang trí ngoại thất; hàng rào; cầu thang ngoài trời; tay vịn lan can, lối đi, tay vịn cầu thang….
 
Công Ty Cổ Phần Sàn Đẹp là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối ván sàn gỗ ngoài trời được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất Malaysia với giá sàn gỗ ngoài trời rẻ nhất tại Hà Nội. Ngoài ra với đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp với kinh nghiệm lên tới 12 năm hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với thời gian thi công nhanh và chính xác nhất.
Xem thêm: Sàn ngoài trời
sàn gỗ ngoài trời, ván sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời
 
 
 
 

Tags: 

Chia sẻ: 

Sản phẩm cùng loại