Sàn gỗ ngoài trời Tecwood

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood giá rẻ nhất tại hà nội

Giá bán: 

Liên hệ 0916.422.522 để nhận giá tốt nhất
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ tại nhà miễn phí

Thông tin sản phẩm: 

Sàn gỗ ngoài trời thương hiệu Tecwood -  một giải pháp mới với nhiều tính năng ưu việt, là một sản phẩm không thể thiếu trong trang trí không gian ngoại thất ngoài trời.
 
ván sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời
Thành phần ván sàn nhựa ngoài trời
 
Sàn nhựa ngoài trời Tecwood là loại vật liệu trang trí ngoại thất, sàn gỗ ngoài trời tecwood với thành phần bao gồm bột gỗ và bột nhựa (thường là P.E) phụ gia trộn lẫn, chất kết dính và ép đùn để tạo ra một loại vật liệu mới là sàn gỗ nhựa ngoài trời. Các nghiên cứu để phát triển vật liệu WPC được các chuyên gia hàng đầu của Malaysia nghiên cứu và phát triển từ những năm 90 của thế kỷ trước. 
 
sàn gỗ ngoài trời sàn đẹp
giá sàn gỗ ngoài trời cho nhà hàng sang trọng

Đặc tính sàn nhựa ngoài trời Tecwood:

Sàn nhựa ngoài trời TecWood – sàn gỗ ngoài trời được sản xuất nhằm thay thế cho sàn gỗ tự nhiên với những tính năng hơn hẳn sản phẩm gỗ tự nhiên : Không bay màu, không nứt vỡ, không cong vênh, mang vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, không mục nát mối mọt, được sử dụng vào nhiều mục đích, như chống trơn trượt,  tùy theo sự sáng tạo của người thợ. Ngoài ra, giá sàn gỗ ngoài trời rẻ nhất và sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước và nhiệt độ ngoài trời; ít giãn nở dưới tác động của nhiệt độ ,  đạt tiêu chuẩn E1 của châu Âu,sàn gỗ ngoài trời tecwood không sử dụng hóa chất độc hại, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường nhờ đó mà tránh việc chặt phá rừng để làm vật liệu như các sản phẩm gỗ tự nhiên khác.
 
Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, sàn gỗ ngoài trời Hà Nội, sàn nhựa ngoài trời
 
Từ trước đến nay, người tiêu dùng và ngay cả các chuyên gia vẫn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho vật liệu sàn gỗ ngoài trời. Vì những vật liệu bền, có khả năng chống chọi được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam  khó làm đẹp, thì khô cứng, những vật liệu khác thì dễ bị cong vênh, co ngót, nứt vỡ (gỗ tự nhiên) gỉ sét (sắt) bay màu, ố mốc, trơn trượt, khó thi công (gạch, đá)… Hiện nay, sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood đã mang đến cho kiến trúc sư và người sử dụng một giải pháp hoàn hảo.
 
sàn gỗ ngoài trời giá rẻ nhất
sàn gỗ ngoài trời khu vực bể bơi
 
Ngoài việc làm sàn gỗ ngoài trời thì sàn nhựa ngoài trời Tecwood có thể làm một số ứng dụng khác như : Sảnh ban công; sàn bể bơi; lối đi lại trong các khu resorts, biệt thự; ốp tường nhà; che nắng; cửa; giàn hoa trang trí; trang trí ngoại thất; hàng rào; cầu thang ngoài trời; tay vịn lan can, lối đi, tay vịn cầu thang….
 
Công Ty Cổ Phần Sàn Đẹp là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối ván sàn ngoài trời được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất Malaysia với giá sàn gỗ ngoài trời rẻ nhất tại Hà Nội. Ngoài ra với đội ngũ thi công lắp đặt sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp với kinh nghiệm lên tới 12 năm hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với thời gian thi công nhanh và chính xác nhất.
Xem thêm: Sàn ngoài trời
sàn gỗ ngoài trời, ván sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa ngoài trời
 
 
 
 

Tags: 

Chia sẻ: 

Sản phẩm cùng loại