Lí do bạn nên sử dụng sàn gỗ sồi trắng

Cây gỗ sồi có tên tiếng Anh là Oak tree. Sàn gỗ sồi tại Việt Nam có 2 loại là sàn gỗ sồi trắng và sàn gỗ sồi đỏ được nhập khẩu từ Mỹ, Nga và một số quốc gia châu Âu khác.
Gỗ sồi có đặc tính cứng, chắc, chịu lực rất tốt. Với gam màu gỗ tươi sáng cùng các đường vân gỗ  trang nhã, những sản phẩm làm từ gỗ sồi làm tôn lên vẻ quý phái, lịch lãm, nhẹ nhàng và tự nhiên cho nội thất của mỗi căn nhà. Trong bài viết này Sàn Đẹp sẽ nói rõ hơn về các đặc điểm của sàn gỗ sồi trắng.

Đặc điểm của sàn gỗ sồi trắng

Gỗ sồi trắng phát triển chủ yếu ở khu vực bắc Mỹ rất nặng và cứng nên chất lượng gỗ ổn định, màu sắc đồng đều tươi sáng. Gỗ sồi trắng có khả năng chống mối mọt, chiu nước tốt. Ván sàn gỗ sồi trắng có màu vàng kem sáng, vân gỗ to mạch lạc và rải tác tâm gỗ tròn nhỏ hơi nâu. Tại Việt Nam, sàn gỗ sồi trắng phổ biến ở miền Nam nhiều hơn và ngày càng được sử dụng nhiều miền Bắc trong các thiết kế nội thất hiện đại, trẻ trung.
 
sàn gỗ sồi đẹp

Quy cách sàn gỗ tự nhiên sồi trắng

Loại  sàn gỗ thông dụng với kích thước:
 90 (mm) Chiều rộng
15 (mm) Chiều dày
Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 -1050 - 1200 (mm)
Loại sàn gỗ Sồi Trắng cao cấp
18 - 20 - 25 (mm) Chiều dày
120 - 130 - 150  (mm) Chiều rộng
Chiều dài: 900 - 1200 - 1500 - 1820 (mm)

Lí do bạn nên sử dựng sàn gỗ sồi trắng

- Sàn gỗ sồi trắng là sản phẩm được ứng dụng và sử dụng rộng rãi nhất trong các thiết kế nội thất hiện đại, chúng có những gam màu sáng tự nhiên nguyên bản.
- Sàn Gỗ sồi trắng có một bề mặt gỗ cứng, đanh chắc, và có tỷ trọng về độ nén đạt mức khá cao.
- Gỗ sồi trắng khi được nhìn trước ánh sáng sẽ cho những dải màu óng ánh bắt mắt.
- Độ liên kiết giữa các thanh gỗ lớn của các sản phấm ván sàn rất chắc.
- Gỗ sồi trắng mỹ không bao giờ bị cong vênh, nứt nẻ bề mặt hay co ngót.
- Sàn gỗ sồi trắng Mỹ có vân gỗ đẹp, vân dạm bề mặt cứng, đanh và chắc hơn sàn gỗ sồi Nga.
- Sàn gỗ sồi trắng được sơn UV 6 lớp tạo được độ bóng bề mặt, hiển thị vân gỗ tự nhiên, đồng thời làm tăng khả năng chống trầy xước cho mặt sàn. Do đó chủ nhà hoàn toàn có thể yên tâm vệ sinh, lau chùi mà không sợ bất kì ảnh hưởng đến độ bóng của sàn gỗ.
 
sàn gỗ sồi đẹp giá rẻ

Chú ý khi lựa chọn sàn gỗ sồi trắng

- Khi muốn mua bất kì sản phẩm sàn gỗ sồi trắng nào, cần kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ của gỗ. Vì giá cả, màu sắc, chất lượng gỗ tại các khu vực khá nhau sẽ khác nhau.
- Sàn gỗ sồi trắng cũng là một loại sàn gỗ tự nhiên, chúng có màu sắc và vân gỗ khá giống với gỗ Tần Bì (ASK có giá rẻ hơn). Vì thế hãy cẩn trọng để tránh nhầm lẫn.
Có thể nói sàn gỗ sồi trắng với những ưu điểm nổi bật, chắc rắn cùng các đường nét vân gỗ đẹp, đây chính là một sự kết hợp hoàn hảo cho không gian nội thất gia đình bạn!
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

No votes yet

Các tin khác