Xu hướng sàn ngoài trời 2020

Bạn đang xem xét thêm một khu vực sàn cho không gian ngoại thất của bạn? Sau đây là xu hướng sàn ngoài trời cho năm 2020 từ các chuyên gia sẽ nhìn vào tương lai của thiết kế sàn ngoài trời giúp bạn có lựa chọn tốt hơn vào thời điểm cuối năm như bây giờ.
Khi nói đến các lựa chọn sàn ngoài nhà, ít vật liệu tự hào về sự hấp dẫn bền bỉ.
Với khả năng biến đổi hoàn toàn một khu vườn, việc thêm một khu vực sàn cho tài sản của bạn không chỉ có thể cải thiện sự hấp dẫn thẩm mỹ, mà còn có thể thay đổi cách sử dụng không gian ngoài trời của bạn.
 
sàn ngoài trời mặt gỗ
 
Từ bữa sáng dưới ánh mặt trời đến những buổi tối tụ tập với bạn bè, sàn sân vườn là sân khấu hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống ở nhà.
Nếu bạn đang xem xét việc thêm một sàn vào tài sản của mình, bạn nên ghi nhớ những xu hướng sắp tới mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy khi thiết kế thiết kế ngoài trời của bạn. Dưới đây là một vài trong số các xu hướng sàn mà chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy trong năm 2020 và hơn thế nữa.

Ván sàn gỗ nhựa composite

Các sàn gỗ nhựa tổng hợp đã phát triển theo cấp số nhân trong vòng hai thập kỷ qua. Do đó, sàn tổng hợp đã trở thành một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la trên toàn thế giới.
Sự phát triển đó dường như không chậm lại. Sàn gỗ hỗn hợp ngoài trời một lần nữa dẫn đầu trong thế giới của sàn ngoài trời.
 
sàn ngoài trời đẹp

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Trong khi những năm gần đây đã chứng kiến ​​màu sắc hiện đại thống trị thế giới thiết kế ngoại thất, có vẻ như tông màu gỗ tự nhiên đang trở lại.
Từ tông màu tối hơn của gỗ tếch và gỗ óc chó cho đến các sắc thái nhẹ hơn của gỗ tuyết tùng và ván sàn gỗ trông truyền thống rất đặc trưng, hấp dẫn và cổ điển.
Mặc dù màu xám lạnh và bạc sành điệu chắc chắn làm hài thị giác, nhưng mong đợi xu hướng của màu nâu tự nhiên sẽ làm cho sự trở lại nổi bật vào năm 2020.
Sự kết hợp của đèn trong sàn thực tế cung cấp một bề mặt không bị lộn xộn, để lại không gian ngoài trời của bạn với một kết thúc sạch sẽ và gọn gàng.

Nhà thiết kế tinh tế

Các thanh ván sàn ngoài trời mặt xẻ rãnh dọc hay còn gọi mặt kẻ tiêu chuẩn sẽ không bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, nó được cho là thiếu cảm hứng về sự độc đáo và đổi mới. Các cấu hình sàn sáng tạo đang gia tăng, vì ngày càng có nhiều người muốn khám phá khía cạnh nghệ thuật của họ.

Lan can cáp ngoài trời

lan can cap
 
Trong khi lan can kính mang đến một cái nhìn rõ ràng và không bị cản trở từ bất kỳ khu vực sàn nào, đặc biệt là một sàn nâng thì lan can cáp vẫn là lựa chọn ưa thích của nhiều người.
Giống như lan can kính, lan can cáp cũng cung cấp độ trong suốt trực quan từ sàn nâng của bạn, cùng với sự an toàn.
Khoang vùng
Phân vùng khu vườn đã chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến trong năm 2019 và xu hướng đó dường như sẽ tiếp tục vào năm 2020.
Tách không gian bên ngoài của bạn thành các khu vực được chỉ định là một cách tuyệt vời để cung cấp mục đích và tính thực tế cho từng khu vực.
Phân vùng cũng cho phép bạn tự nhiên pha trộn nhiều vật liệu vào thiết kế bên ngoài của bạn.
Vì vậy, sắp bước sang năm 2020, nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo vườn, hãy suy nghĩ về những xu hướng này. Bạn thậm chí có thể được truyền cảm hứng để thử một cái gì đó mới!
 
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (3 votes)

Các tin khác