Xu hướng sàn gỗ ngoài trời năm 2020

Tạo một không gian ngoài trời mà gia đình và bạn bè của bạn sẽ phát cuồng vào năm 2020! Cách tốt nhất để tăng sức hấp dẫn ngoài trời là để mắt đến các xu hướng thiết kế ngoài trời sắp tới. Bắt đầu lập kế hoạch xây dựng hoặc cải tạo sàn ngoài trời củ bạn bằng cách ghi nhớ 5 xu hướng này bạn sẽ thấy vào năm 2020.

Các yếu tố gỗ tự nhiên

sàn gỗ tự nhiên lát ngoài trời
 
Trong những năm gần đây, tông màu xám mát là lựa chọn phổ biến cho ván sàn trong nhà thì trong khi các không gian ngoài trời vẫn đang nghiêng về màu trung tính và tông màu nâu đất, chúng ta sẽ thấy sự gia tăng trong việc sử dụng các yếu tố giống tự nhiên như gỗ tự nhiên teak hoặc ván sàn gỗ nhựa tổng hợp. Điều này có nghĩa là các tông màu tự nhiên như màu nâu đất, nâu coffee sẽ được đưa vào khung cảnh sống ngoài trời vào năm 2020.

Thiết kế của bạn

Các cấu hình sàn ngoài trời là vô tận cho cái nhìn độc đáo mà bạn có thể đang phấn đấu. Cho dù bạn đang dự định lắp các thnah ván thẳng với nhau hay lắp kiểu hình học, mạng nhện hoặc pha trộn các thanh ván sàn có màu sắc khác nhau thì hãy để sự sáng tạo của bạn thể hiện.

Dễ lắp đặt

sàn gỗ ngoài trời 2020
 
Cho dù bạn là chủ nhà muốn tự làm mọi việc đang tìm cách khắc phục sàn nhà gỗ ngoài trời và lan can gỗ hoặc các dịch vụ là sàn ngoài trời, bạn sẽ rất vui khi biết ngành công nghiệp sản xuất sàn đang rất phát triển để giúp tiết kiệm lao động. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức để xây dựng sàn ngoài trời của bạn được thực hiện với tốc độ nhanh hơn nhiều.
Kiểu dáng đẹp tinh tế
Chúng tôi không ngạc nhiên với xu hướng hiện đại này. Lan can cáp tiếp tục phổ biến khi chúng ta đi vào năm 2020. Chúng chắc chán, bền bỉ, ít đòi hỏi bản trì và không gây cản trở tầm nhìn là những gì chủ nhà đang tìm kiếm.

Thêm ánh sáng

Ánh sáng là một phần tạo nên thẩm mỹ quan trọng không chỉ cho bên trong nhà mà còn trong một không gian ngoài trời. Thiết lập bầu không khí với ánh sáng trên sàn ngoài trời của bạn sẽ làm cho không gian trở thành một trải nghiệm thú vị cho chính bạn và những vị khách. Một cái nhìn liền mạch cho vị trí chiếu sáng sẽ là chìa khóa để bắt kịp xu hướng chiếu sáng ngoài trời.
Đi trước tiến độ với việc xây dựng sàn gỗ ngoài trời của bạn hoặc kế hoạch tu sửa với năm xu hướng này để tăng sức hấp dẫn ngoài trời của bạn.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (1 vote)

Các tin khác