Vì sao sàn gỗ ngoài trời lại có nhiều tính năng nổi trội hơn các vật liệu truyền thống?

Nhiều người thắc mắc và tự hỏi không hiểu vì sao mà sàn gỗ ngoài trời lại có những tính năng nổi trội đến như thế. Cùng lý giải vấn đề này trong bài viết dưới này.

Lý giải nguyên nhân giúp sàn gỗ ngoài trời có tính năng nổi trội

Nếu như chưa tìm hiểu kĩ về sàn gỗ ngoài trời, bạn sẽ không thể nào biết được nguyên nhân tại sao dòng sản phẩm này lại có những tính năng nổi trội đến như vậy và chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lý giải tại sao sàn ngoài trời lại bền hơn những sản phẩm khác?
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
 
Không phải tự nhiên mà sàn gỗ nhựa ngoài trời có các đặc điểm mà không phải sàn gỗ nào cũng có được. Ắt hẳn cấu tạo của chúng có gì khác biệt? Qủa đúng như thế! Sàn gỗ ngoài trời chính hãng được làm từ gỗ và nhựa trong khi đó sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc bột gỗ nên hạn chế ngâm nước trong khi đó sàn gỗ ngoài trời chính hãng có thể chịu được nước trong 30 ngày đêm mà không có hiện tượng cong vênh hay phồng rộp nào - hiện tượng hay xảy ra ở sàn gỗ tự nhiên.
Sàn ngoài trời do được cấu tạo từ gỗ và nhựa nên những tính năng vượt trội nhất sẽ được hội tụ ở dòng sản phẩm này. Chẳng hạn như vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của gỗ và độ bền ở nhựa. Ngoài ra do được ép dưới nhiệt độ cao, cộng thêm kĩ thuật sản xuất hiện đại nên chúng có các đặc điểm ưu vượt hơn 2 sàn gỗ xuất hiện sớm: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên.
Dù ra đời muộn một chút, cạnh tranh với nhiều dòng vật liệu khác nhau nhưng do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng nhanh chóng có được chỗ đững, vị trí trong lòng người dùng nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. Điều không thể không phủ nhận, tính cho đến thời điểm hiện tại thì sàn gỗ nhựa ngoài trời là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất khi đang có nhu cầu sử dụng ván sàn lắp đặt ở không gian ngoại thất.

Sàn gỗ ngoài trời nổi trội như thế nào?

Sàn gỗ ngoài trời chính hãng nổi trội như thế nào mà chỉ cần một lần xem qua, người dùng đã cảm thấy xốn xao vì chúng và muốn lắp đặt, sử dụng chúng ngay để không gian nhà mình vừa đẹp mà thời gian sử dụng sản phẩm lâu hơn những sàn gỗ khác.
 
Sàn gỗ ngoài trời nổi trội về tính năng
Sàn gỗ ngoài trời nổi trội về tính năng
 
Sàn ngoài trời chịu nhiệt lên đến con số 120 độ C và chịu nước trong khoảng 25-30 ngày. Chỉ số này cho phép sản phẩm có thời gian sử dụng trong khoảng 35 năm. Nếu bạn muốn năng tuổi thọ của sàn gỗ nhựa ngoài trời lên, hãy để ý đến khâu vệ sinh và bảo quản sản phẩm.
Sàn gỗ nhựa ngoài trời có khả năng chịu nước và chịu nhiệt tốt hơn những vật liệu còn lại là do cấu tạo từ gỗ và nhựa. Dù chưa phải là sản phẩm của thiên nhiên nhưng do sử dụng hạt nhựa PE nên không có hoá chất. Điều đó cho thấy đây là sản phẩm đang để bạn sử dụng.
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác