Vì sao sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt, kháng ẩm tốt

Chúng ta vẫn thường nghe nói sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt cũng như kháng ẩm tốt nhưng chúng ta lại không biết nguyên nhân nào đã dẫn đến điều ấy. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho khúc mắc trên thông qua bài viết dưới này nhé.
 
ván sàn gỗ ngoài trời
Ván sàn gỗ ngoài trời chịu được nhiệt độ cao

Ván sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt kháng ẩm cao là như thế nào?

Có lẽ nhiều người trong chúng ta vẫn chưa rõ được chỉ số kháng ẩm cũng như chịu nhiệt của ván sàn gỗ ngoài trời cao cấp là như thế nào? Ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những điều ấy để giúp bạn có cái nhìn toàn diện và bao quát về dòng sản phẩm này hơn:
Trước tiên, về khả năng chịu nhiệt. Sau khi đã thử nghiệm ngoài trời thì các chuyên gia đi đến nhận định và kết luận rằng ván sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C, khả năng cao nhất trong mọi loại sàn gỗ hiện nay được bày bán trên thị trường. Với đặc điểm này, vật liệu thích hợp để lắp đặt cho mọi vùng miền trên đất nước, kể cả khí hậu Sài Gòn nắng và mưa quanh năm.
Thứ hai nói về khả năng chịu nhiệt của ván sàn gỗ ngoài trời. Nếu như sử dụng sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp cho khu vực này thì dù sản phẩm có chất lượng đến đâu thì sau một thời gian sử dụng cũng nhanh chóng hỏng hóc mà thôi. Nhưng giờ đây đã có ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng khi mà chúng chỉ đạt 3 – 5% sau 30 ngày ngâm nước, bạn hoàn toàn yên tâm nhé vì chẳng bao giờ lượng mưa có thể kéo dài đến tận bằng đó thời gian đồng nghĩa với thời gian sử dụng sản phẩm lâu hơn, bền hơn nhiều.
 
sàn gỗ ngoài trời
Sàn gỗ ngoài trời – sản phẩm chịu nước siêu việt

Ván sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt kháng ẩm cao là do đâu?

Như chúng ta đã vừa phân tích ở trên thì ván sàn gỗ ngoài trời cho khả năng kháng ẩm cũng như chịu nước tuyệt vời – điều mà chưa có bất kì sàn gỗ nào có được. Nguyên nhân này do đâu?
Sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên do được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ ép đùn nên xét về tính năng thì không bền bỉ được bằng gỗ sàn ngoài trời. Tại sao vậy? Điều này được hình thành là do cấu tạo của chúng. Gỗ nhựa ngoài trời được cấu tạo từ gỗ và nhựa nên chúng hội tụ tất cả những điểm vượt trội của 2 thành phần này. 50% gỗ và 30% nhựa + 20% chất phụ gia. Chính đặc điểm này đã khiến cho ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng có sức chịu nhiệt và kháng ẩm cao hơn. Nhựa chống ẩm, kháng nước tốt và gỗ cho độ cứng, bền bỉ, lâu dài, chất phụ gia không hề sử dụng hóa chất độc hại nên gia chủ hoàn toàn có thể yêm tâm sử dụng chúng mà không có bất kì rào cản nào.
Bạn đã sẵn sàng để không gian ngoại thất nhà mình lắp đặt và sử dụng sàn gỗ ngoài trời. Để có được sản phẩm chất lượng, giá rẻ và nhận được sự tư vấn thiết thực khi lắp đặt chúng, hãy gọi cho chúng tôi để khoảng cách thời gian tìm và mua của  bạn được hạn chế hơn.
 

Tags: 

Chia sẻ: 

Các tin khác