Vật liệu ốp tường nội thất trang trí

Trên thị trường vật liệu trang trí nội thất hiện nay có nhiều loại vật liệu. Trong đó vật liệu ốp tường cũng không có giới hạn. Có lẽ lớp sơn tường đã trở nên quá tẻ nhạt thì các vật liệu ốp tường ngày càng được sử dụng nhiều hơn phổ biến đó là giấy dán tường, vật liệu nhựa rỗng, vật liệu ốp tường nhựa đặc, ốp tường trang trí bằng tấm 3D, xốp, đá, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ... Mỗi loại vật liệu ốp tường trang trí đều có những tính chất và màu sắc riêng để phù hợp với phong cách thiết kế nội, ngoại thất độc đáo.
Tham khảo bài viết:
 
gỗ ốp tường phòng khách
gỗ ốp tường phòng khách

 
Ốp tường nội thất tạo nên các điểm nhấn trong nhà khi chủ nhà bài trí các đồ nội thất trong nhà.
Ngoài ra, những căn nhà cũ có những mảng tường có thể bị chắp vá, bong tróc lớp vôi vữa, ẩm mốc cũng sẽ làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của mọi người nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người vị dị ứng. Do đó việc ốp tường nội thất ngoài tác dụng trang trí còn có tác dụng che đi khuyết điểm của tường và bảo vệ tường, tránh làm phát tán nấm mốc ra không khí.
Một vật liệu ốp tường phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay là tấm ốp tường gỗ nội thất hoặc tấm nhựa ốp tường bề mặt giả gỗ vì chúng mang lại cảm giá mát mẻ mùa hè và ấm áp về mùa đông. Ốp tường gỗ cũng phù hợp với văn hóa của người thuần việt trong các thiết kế nội thất phong cách cổ điển.
Dưới đây là một số hình ảnh ốp tường nội thất bằng các vật liệu khác nhau với các phong cách trang trí nội thất. Mọi thông tin về tư vấn ốp tường gỗ trang trí nội thất hoặc ốp gỗ ngoại thất xin quý khách liên hệ trực tiếp với Sàn Đẹp qua hotline 0916.422.522 để được tư vấn miễn phí.
 
Giấy dán tường
Chủ nhà sử dụng giấy dán tường mang đến cản giác mát mẻ, sạch sẽ và hiện đại cho cả không gian nội thất. Việc sử dụng giấy dán tường màu sáng làm cho không gian trông rộng hơn và lớp giấy dán tường mỏng cũng không làm giảm bớt diện tích căn phòng.
 
ốp gỗ nội thất
Chủ nhà lát sàn gỗ công nghiệp màu vàng nhạt, kết hợp với việc sử dụng tác thanh lam ốp gỗ nhựa composite màu vàng nhạt trên nền tường đen làm tăng thêm sự sang trọng cho không gian
 
tấm ốp 3D
Kiến trúc sư thiết kế căn phòng rộng với sàn gỗ công nghiệp màu tối cùng mảng tường được ốp tằng tấm ốp 3D màu trắng vừa mag đến sự rộng rãi cho căn nhà mà lại có hiệu ứng ánh sáng tốt.
 
ốp tường ngoài trời
 Chủ nhà lát sàn gỗ khu vực hiên hàng và ốp tường gỗ ngoài trời mang đến diện mạo cổ kính cho căn nhà khi nhìn từ bên ngoài. Hơn nữa, ốp tường gỗ ngoài trời còn có tác dụng chống nóng cho không gian trong nhà nên ngày càng được các chủ nhà lựa chọn ốp mặt tiền hoặc ốp tường khu vực có ánh nắng chiếu nhiều nhất.
 

Chia sẻ: 

Đánh giá: 

Average: 5 (3 votes)

Các tin khác