Ván sàn ngoài trời Malaysia giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia nên có chất lượng tốt nhất trên thị trường, các sản phẩm sàn gỗ của Công Ty CP Sàn Đẹp phân phối đều có thời gian bảo hành từ 10 đến 15 năm đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Sàn gỗ ngoài trời được sử dụng nhiều ở TP Hà Nội do đó sàn gỗ Sàn Đẹp luôn chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng tại Hà Nội.
 
Sàn gỗ sân vườn
 
Sàn gỗ Sàn Đẹp triển khai thi công từ 12 năm nay, với chính sách bán hàng linh động, chăm sóc khách hàng thường xuyên nên sàn gỗ Sàn Đẹp luôn nhận được những tình cảm tốt nhất từ khách hàng có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ tại Hà Nội. Khi có nhu cầu quý khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Sàn Gỗ Sàn Đẹp sẽ tới tận công trình đo đạc và trình mẫu cho Quý khách ở Hà Nội lựa chọn.
 
Theo sát sự phát triển của thành phố hiện đang thu hút sự đầu tư của nhiều công trình xây dựng lớn có nhu cầu sử dụng lượng lớn sàn gỗ ngoài trời của Sàn Đẹp. Chúng tôi luôn nỗ lực để tăng cường chất lượng dịch vụ, chất lượng thi công công trình để phục vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: 

Mr Dương 
SĐT: 0916.422.522
 

Chia sẻ: 

Các tin khác