Tiền đề giúp sàn gỗ ngoài trời đứng số 1 về chất lượng

Sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội ngay từ khi mới xuất hiện đã luôn dẫn ở vị trí đầu tiên. Một số đặc điểm nổi trội ở dòng sản phẩm này là tiền đề giúp chúng có được vị trí như ngày hôm nay.

Những đặc điểm giúp sàn gỗ ngoài trời luôn đứng ở vị trí số đầu tiên

Sàn gỗ ngoài trời vẫn luôn đứng ở vị trí đầu tiên dù cho hiện nay có quá nhiều vật liệu giá thánh rẻ xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Nếu như đánh giá khách quan thì sàn ngoài trời có các đặc điểm vượt trội hơn tất cả mọi sàn gỗ ở khía cạnh chịu nước và chịu nhiệt. Theo ghi nhận từ phía các chuyên gia, 2 tính nắng vừa rồi chính là tiền đề giúp sàn gỗ nhựa ngoài trời giành được vị trí số 1.
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
 
Chịu nước trong 30 ngày đêm, sàn gỗ ngoài trời chính hãng chinh phục trái tim người dùng bằng độ bền của mình. Cụ thể, chúng có thể sử dụng lên đến 35-40 năm nếu như bạn có cách vệ sinh, bảo quản đúng. Điều đó đã đúc kết lại rằng: một vật liệu nếu đã tốt, cộng thêm người dùng quan tâm hơn đến chúng, độ bền sẽ ngày càng được nâng lên.
Sàn gỗ ngoài trời cao cấp chịu nước tốt nên chúng không bao giờ có hiện tượng cong vênh, phồng rộp như các sàn gỗ khác. Đặc tính này cho phép sàn ngoài trời luôn luôn ổn định trước những biến đổi của khí hậu Việt Nam.
Một trong các yếu tố giúp sàn gỗ nhựa ngoài trời vượt trội hơn bất kì mọi loại vật liệu hiện nay là nhờ khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C. Đặc tính này giúp ván sàn gỗ ngoài trời luôn có độ bền màu nhất định trong một khoảng thời gian nào đó. Theo con số ghi nhận từ người dùng, chúng có thể bền màu trong khoảng từ 20-25 năm sử dụng. Tất nhiên qua ngưỡng thời gian này, sản phẩm cũng sẽ có hiện tượng phai màu, mất màu nhưng nếu như bạn sử dụng chúng theo đúng cách đã được khuyên dùng thì cũng không phải lo lắng về những vấn đề này.

Sàn gỗ ngoài trời – Sản phẩm có giá thành rẻ

Dù đứng đầu về chất lượng nhưng sàn gỗ ngoài trời chính hãng lại có mức giá khá khiêm tốn, chỉ dao động trong ngưỡng từ 200-400 nghìn đồng/m2. So sánh với sàn gỗ tự nhiên chỉ bằng một phần mà thôi.
 
Giá sàn gỗ ngoài trời rẻ
 
Điều thú ở sàn gỗ nhựa ngoài trời đó là giá thành của chúng thấp hơn so với đặc điểm, tính năng mà chúng đang góp phần tạo nên trong cuộc sống của người dùng. Đó cũng chính là lý do tại sao sàn gỗ ngoài trời được xếp vào danh sách sàn gỗ có giá thành rẻ nhất hiện nay. Một sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành ổn đã và đang có mặt tại thị trường Việt Nam nhằm mang đến cho bạn không gian tuyệt vời hơn.
Bạn có nên lựa chọn sàn gỗ ngoài trời – sản phẩm đang có vị trí số 1 về đặc điểm, tính năng sử dụng? Những vấn đề liên quan đến sàn ngoài trời nói riêng, sàn gỗ nói chúng đều sẽ được Sàn đẹp chúng tôi giải đáp một cách cặn kẽ nhất. Tổng đài 0196.422.522 đã sẵn sàng đề nhận những câu hỏi từ phía bạn.
 
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác