tỉ lệ phần trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời có số lượng người dùng mua nhiều. Vậy con số này cụ thể như  thế nào và nó có tăng trong năm tới hay không?

Phần trăm khách hàng đang sử dụng sàn gỗ ngoài trời

Sau khi kết thúc 1 năm, Sàn đẹp chúng tôi có làm cuộc khảo sát để biết xem một năm qua khách hàng sử dụng sàn gỗ ngoài trời giá rẻ thế nào, con số có tăng hơn so với năm 2016 hay không. Qủa thật rất đáng ngờ với con số mà từ trước đến nay chúng tôi vẫn chưa bao giờ nghĩ tới. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì đã có đến 50% số người đang sử dụng dòng sản phẩm này và tăng 20% so với năm 2016. Điều đáng nói ở đây nữa, đó chính là khách hàng không chỉ lắp đặt ở một vị trí nào đó mà hầu hết tất cả người dùng đều thiết kế đồng bộ sàn gỗ ngoài trời chính hãng cho không gian ngoài trời. Chính vì thế, không giản ở đây rất đẹp, rất thơ mộng, đáng để những ai đã biết đến sàn gỗ nhựa ngoài trời muốn lắp đặt ngay.
 
Số khách hàng sử dụng sàn gỗ ngoài trời đang tăng
Số khách hàng sử dụng sàn gỗ ngoài trời đang tăng
 
Theo ước tính, dự đoán của các chuyên gia sàn gỗ thì trong năm 2018 này, số người sử dụng sàn gỗ ngoài trời chắc chắn sẽ còn tăng hơn nữa, sẽ ngày càng nhiều người biết đến dòng sản phẩm này. Sàn gỗ nhựa ngoài trời chính hãng trở thành một nhu cầu tất yếu mà chỉ cần nhắc đến ván sàn lắp đặt ngoại thất, người ta sẽ nghĩ ngay đến sàn gỗ ngoài trời. Với đặc điểm, vị trí mà loại vật liệu này đang nắm giữ thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Sàn gỗ ngoài trời tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ

Sau sàn gỗ tự nhiên, người ta sẽ phải nhắc đến sàn gỗ ngoài trời. Bởi khi được lắp đặt ở không gian ngoại thất, chúng góp phần tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong hạnh phúc gia đình để sau này dù có đi đâu xa hoặc lớn lên, trưởng thành, bạn sẽ mãi nhớ về những giây phút ấy, giây phút của hạnh phúc và yêu thương.
Bạn sẽ nhớ đến những khoảng không gian mà gia đình mình tổ chức các buổi ngoại khóa tại sân vườn khi đã được lắp đặt ván sàn gỗ ngoài trời cao cấp. Bạn nhớ về những buổi trò chuyện rôm rả của gia đình trong buổi chiều tối muộn bên ban công khi cà nhà cùng nhau ngồi uống chén trà chiều cuối tuần.
 
Sàn gỗ ngoài trời tạo nên những không gian đẹp
Sàn gỗ ngoài trời tạo nên những không gian đẹp
 
Hay đơn giản là những bữa tiệc nho nhỏ trên sân thượng khi đã lắp đặt ván sàn gỗ ngoài trời, bạn nhớ đến món ăn do chính người vợ mình nấu, nhớ đến hương vị mà mẹ mình vẫn thường cho vào khi nấu ăn....
Dù chỉ là vật vô tri vô giác nhưng sàn gỗ nhựa ngoài trời lại có thể giúp chúng ta tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, cảm nhận được tình yêu thương và trân trọng những gì mình đang có.
Số lượng khách hàng sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời đang chiếm một nữa thị trường. Vậy còn gia đình bạn hiện nay đã lắp đặt dòng sản phẩm này chưa? Nếu cần hỗ trợ bất kì thông tin gì, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline: 0916. 422 522.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác