Tại sao thị trường Việt lại có xu hướng lựa chọn sàn gỗ ngoài trời?

Sàn gỗ ngoài trời do có nhiều đặc điểm nổi trội và hơn hẳn các sản phẩm khác nên chúng đang là sản phẩm mang xu hướng của thời đại. Liệu vị trí này có bền vững hay không?

Thị trường Việt và xu hướng lựa chọn sàn gỗ ngoài trời

Nếu như bạn đọc tin tức hàng ngày thì sẽ thấy thị trường sàn ngoài trời tại Việt Nam đang nổi lên từng ngày khi mà dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng, sử dụng, lắp đặt ở ngoại thất. Mặc dù xuất hiện muộn hơn so với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên nhưng sàn gỗ nhựa ngoài trời nhờ vào đặc điểm của mình, sau khi ứng dụng thực tế đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng.
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
 
Khách hàng sử dụng sàn gỗ ngoài trời chính hãng vì theo đánh giá của họ thì từ trước đến giờ họ vẫn chưa tìm được sản phẩm nào ưng ý. Chỉ khi xuất hiện sàn gỗ nhựa ngoài trời thì quả thực họ như cá gặp nước: Tìm được sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của vị trí lắp đặt, đáp ứng được chi phí đầu tư ban đầu.
Giá sàn gỗ ngoài trời là một trong những tiêu chí để họ quyết định đi theo xu hướng này bởi với thu nhập bình quân đầu người như ở Việt Nam thì quả thực không dễ dàng gì khi muốn lắp đặt sàn gỗ có giá thành cao. Giá của chúng chỉ dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng mà thôi nên khi thích, có ý định mua thì người dùng cũng chẳng phải lăn tăn điều gì.
Thế nhưng câu chuyện về giá sàn gỗ ngoài trời không phải là tất cả. Vậy vấn đề chủ chốt ở đây là gì? Hãy cùng theo chân chúng tôi nhé.

Tại sao xu hướng lại là sàn gỗ ngoài trời?

Nhiều người thắc mắc và chưa hiểu tại sao xu hướng lắp đặt ván sàn ngoại thất lại là sàn gỗ nhựa ngoài trời chứ không phải là những sản phẩm khác.
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng có nhiều đặc điểm nổi trội
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng có nhiều đặc điểm nổi trội
 
Lý do mà nhiều người rất thích sử dụng sàn gỗ ngoài trời, đó là vì: Đây là sản phẩm hiện có nhiều tính năng vượt trội nhất nếu so sánh với bất kì một loại sàn gỗ nào. Chẳng hạn như khả năng chịu nhiệt của chúng lên đến 120 độ C. Chính vì đặc điểm này mà ngay cả khi bạn đã sử dụng được một thời gian dài thì chúng vẫn không hề có các hiện tượng như phai màu, bạc màu đâu nhé.
Sàn gỗ ngoài trời cao cấp còn có khả năng chịu nước trong 30 ngày. Một con số mà có lẽ sẽ chẳng có sản phẩm nào có thể cao hơn được nữa. Điều tuyệt vời nhất, đó là dù chịu nước trong bằng đó ngày nhưng chúng cũng không hề có hiện tượng phai màu, bạc màu. Chính vì thế, tuổi thọ của sàn gỗ ngoài trời lên đến 30-35 năm.
Bạn có phải là khách hàng thích theo xu hướng này hay không? Sàn gỗ ngoài trời- vật liệu có chất lượng tốt, giá thành hợp lý đến như vậy thì tại sao chúng ta không lắp đặt chúng ngay hôm nay để đón không khí Tết trọn vẹn, hoàn hảo nhất.
 
 
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác