Sử dụng sàn gỗ ngoài trời trong thời gian bao lâu thì mất màu

Bạn muốn biết về thời gian mà sàn gỗ ngoài trời sẽ có hiện tượng phai màu? Bạn đang tìm kiếm sản phẩm có chất lượng tốt để lắp đặt ở khu vực ngoại thất?

Sàn gỗ ngoài trời hạn chế phai màu

Trong tất cả những vật liệu sử dụng ở không gian ngoại thất thì sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm được đánh giá cao về khả năng chống phai màu, bạc màu. Không chỉ được nhắc đến là sàn gỗ an toàn trên mọi phương diện mà chúng còn được đánh giá cao ở đặc tính chịu nhiệt. Minh chứng rõ ràng nhất đó là khi nhiệt độ mùa hè có những thời điểm hơn 40 độ C mà chúng không hề có hiện tượng phai màu, mất màu. Nói như thế không có nghĩa sàn gỗ ngoài trời chính hãng sẽ không bao giờ mất màu bởi đến một thời điểm nào đó, chúng cũng sẽ xuống cấp và không còn được như hình dáng ban đầu. Thế nhưng để điều này xảy ra thì cũng phải ít nhất sau 20 năm. Đây là con số ghi nhận được từ chính quá trình sử dụng của người dùng mà các chuyên gia của Sàn đẹp đã thu thập được.
 
Sàn gỗ ngoài trời hạn chế mất màu
Sàn gỗ ngoài trời hạn chế mất màu
 
Sàn gỗ ngoài trời cao cấp hạn chế phai màu và thời gian để mất màu sẽ lâu hơn so với những sàn gỗ khác. Đây là thông tin chính thống nhất mà chúng tôi đã cập nhật được từ quá trình thực tế.
Có thể nói, con số sau 20 năm khá ấn tượng với một sản phẩm lắp đặt ở ngoại thất và từng giây, từng phút, từng giờ, từng ngày đang phải đối mặt với biết cao yếu tố khắc nghiệt ngoài kia mà vẫn có đặc tính trên là một sản phẩm quá tuyệt vời. Bởi hiện nay chưa có vật liệu nào làm được như sàn gỗ ngoài trời.
Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm riêng biệt và sàn ngoài trời cũng mang trong mình những nét đặc trưng riêng. Điều đó khiến chúng nổi bật hơn và không thể nhầm lẫn với bất kì sản phẩm nào.

Sàn gỗ ngoài trời hạn chế cong vênh, phồng rộp

Ván sàn gỗ ngoài trời hạn chế phai màu và hạn chế cong vênh, phồng rộp. Dẫn chứng thuyết phục nhất đó là khả năng chịu nước trong 30 ngày đêm mà không có hiện tượng lạ xảy ra.
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nước
Sàn gỗ ngoài trời chịu nước
 
Dù có bền đến thế nào cũng sẽ có lúc hư hại và điều này xảy ra sớm hay muộn phụ thuộc vào chính cách bạn sử dụng, bảo quản chúng như thế nào mà thôi. Thế nên, người dùng cũng không được bỏ qua khâu này nhé. 50% tuổi thọ của sàn gỗ ngoài trời được quyết định bởi yếu tố này đấy.
Bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng sàn ngoài trời ngay sau khi mua sản phẩm về hoặc bạn cũng có thể hỏi thêm từ nhân viên tư vấn tại địa chỉ mà bạn đặt mua.
Có thể nói, sàn gỗ ngoài trời giữ được màu sắc đẹp như ban đầu trong một thời gian dài và liệu tuổi thọ của chúng dài bao nhiêu phụ thuộc vào cách bạn sử dụng, bảo quản chúng ta sao. Nếu như bạn chưa kịp cập nhật những thông tin này thì có thể gọi lên tổng đài của Sàn đẹp: 0916.422.522 để được hỗ trợ miễn phí.
 
 

Chia sẻ: 

STT: 

2 000

Các tin khác