Sốt sồn sột! Sàn gỗ ngoài trời đang lên ngôi

Trong những ngày vừa qua, sàn gỗ ngoài trời đã thực sự ghi dấu trong cảm nhận của khách hàng về một sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với vị trí lắp đặt.

Cơn sốt mua sàn gỗ ngoài trời

Tăng nhanh về số lượng, sàn gỗ ngoài trời đã thực sự để lại những cảm nhận tốt trong lòng người tiêu dung Việt. Theo con số ghi nhận được, 100% khách hàng đều đánh giá tốt về sản phẩm này và giới thiệu cho bạn bè để cũng sử dụng.
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
 
Có đến 20% số người dùng đang lắp đặt sàn ngoài trời và có đến hơn 60% số ngưởi sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời trong tổng số vật liệu dành cho không gian ngoại thất. Điều đó càng chứng minh rằng sàn gỗ ngoài trời chính hãng đang có tốc độ tăng nhanh về số lượng. Khi nghiên cứu về vấn đề này, các chuyên gia đã lý giải như sau:
Trước hết, việc sự sử dụng những vật liệu truyền thống trước đó dù giúp họ có được không gian đẹp, bền màu, thời gian sử dụng lâu nhưng không mang lại tính an toàn cả về sức khoẻ lẫn tính mạng. Bởi sàn đá hay sàn gạch khi có nước trên bề mặt mà đi qua dễ làm ngã, đặc biệt khi gia đình bạn có trẻ nhỏ.
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng ra đời mang lại cảm giác yên tâm hơn khi chúng có khả năng chống trơn trượt rất tốt. Nếu không may rước rớt xuống sàn mà con bạn đi qua thì cũng làm ảnh hưởng đến trẻ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến sàn gỗ ngoài trời cao cấp lại có độ hot đến thế.
Tuy nhiên, lý do chủ yếu đẩy số lượng bán ở sàn gỗ ngoài trời là do chúng có các khả năng, đặc điểm phù hợp với không gian ngoại thất mà cụ thể nhất là khả năng chịu nước, chịu nhiệt. Những con số ở mức quá tuyệt vời, không thể tốt hơn được nữa. Mà thực tế hiện nay không có sản phẩm có tính năng cao như sàn ngoài trời.
 
Sàn ngoài trời lắp đặt ở nhiều vị trí
Sàn ngoài trời lắp đặt ở nhiều vị trí
 
Bạn đã tìm hiểu về sàn gỗ ngoài trời chưa? Bạn thấy sản phẩm này như thế nào sau khi đọc bài viết này của chúng tôi? Bạn sẽ còn ngỡ ngàng hơn nữa khi giá sàn gỗ ngoài trời!

Giá sàn gỗ ngoài trời rẻ như thế nào?

Yếu tố đóng vai trò không nhỏ tạo ra tính lan truyền rộng rãi của sàn ngoài trời do giá thành của dòng sản phẩm này. Người ta sẽ để ý đến vật liệu có giá thảnh rẻ, chất lượng tốt hơn là sàn gỗ có giá thành cao, chất lượng cũng tốt. Bởi đặc điểm của người tiêu dung Việt Nam cứ phải thích hàng rẻ trước.
Giá sàn gỗ ngoài trời dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đông cho 1m2 nếu muốn  đặt mua. Lưu ý, nên mua ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo về chất lượng.
Cơn sốt đặt mua sàn gỗ ngoài trời đang phổ biến tại thị trường Việt Nam. Điều không thể tin được ở sản phẩm này khi mà chúng có giá thành quá rẻ mà cho chất lượng hoàn hảo, không chê chỗ nào. Đặt mua sản phẩm ở Sàn đẹp, bạn còn được mua với mức giá rẻ hơn nửa. Số điện thoại liên hệ với chúng tôi: 0916.422.522.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác