Sàn gỗ ngoài trời xứng đáng với vị trí số 1

Hơn hẳn các vật liệu khác, sàn gỗ ngoài trời giá rẻ xứng đáng là vị trí số 1khi xét trên bình diện chịu nước, chịu nhiệt. Những đặc tính ấy đang ngày càng khẳng định sự quan trọng của dòng sản phẩm này.

Sàn gỗ ngoài trời xứng đáng với ngôi vị số 1

Sàn gỗ ngoài trời nhờ đứng ở vị trí số 1 về tính năng chịu nước, chịu nhiệt mà chúng nhanh chóng trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích, trở thành sàn gỗ được người dùng sử dụng trước hết khi muốn lắp đặt ván sàn ở ngoại thất. Cụ thể những tính năng đó là:
Chúng có thể chịu nước lên đến 30 ngày đêm mà không có bất kì hiện tượng nào. Chính nhờ đặc điểm này mà sàn gỗ ngoài trời chính hãng luôn có tính ổn định cao và cũng nhờ ưu điểm này mà nhiều khách hàng đã thực sự tin vào sàn gỗ hơn.
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nước chịu nhiệt tốt
Sàn gỗ ngoài trời chịu nước chịu nhiệt tốt
 
Khoan hãy lo lắng khi bạn muốn lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời ở ngoại thất nhé bởi chúng còn có thể làm được những điều tuyệt vời hơn nữa khi tính năng của chúng cao hơn so với nhiệt độ, thời tiết ngoài trời. Dù cho sử dụng 20-30 năm thì chúng vẫn không có hiện tượng cong vênh, phồng rộp nếu như bạn có cách bảo quản, vệ sinh tốt. Chỉ riêng đặc tính này thôi cũng đủ để xếp hạng sàn gỗ ngoài trời cao cấp – sản phẩm dành ngôi vị số 1.
Chưa dừng lại, đặc tính cũng góp phần quan trọng nên sự phát triển, tính lan rộng của sàn gỗ nhựa ngoài trời, đó chính là tính năng chịu nhiệt. Sản phẩm chịu được nhiệt lên đến 120 độ C. Nhờ có đặc tính này mà sàn gỗ nhựa ngoài trời không hề có hiện tượng mất màu.
Hai đặc tính vừa rồi là những điều kiện giúp sàn gỗ ngoài trời nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 trong sự so sánh với những sàn gỗ khác dù chúng không có tính thẩm mỹ cao bằng sàn gỗ tự nhiên.
Tham khảo thêm bài viết: hàng rào gỗ ngoài trời

Giá sàn gỗ ngoài trời thấp hơn những vật liệu khác

Nếu so sánh sàn gỗ ngoài trời chính hãng với những sàn gỗ khác thì giá sàn gỗ nhựa ngoài trời thấp hơn nhiều. Ví dụ điển hình nhất khi mà chúng chỉ bằng 1/3 giá sàn gỗ tự nhiên mà thôi nên rất dễ để người dùng lắp đặt chúng.
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng giá rẻ
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng giá rẻ
 
Chất lượng tốt, cộng thêm giá thành tốt đã giúp cho dòng sản phẩm này nhanh chóng đến tay người tiêu dùng. Điều này đang là trở ngại đối với sàn gỗ giáng hương khi chúng có nhiều đặc tính riêng biệt nhưng giá thành quá cao khiến cho người tiêu dùng có cảm giác bị điêu đứng trước dòng vật liệu này. Ở sàn gỗ nhựa ngoài trời thì lại khác: Tất cả mọi thứ nhuần nhuyễn từ đặc tính, chức năng của sản phẩm cho đến giá thành của chúng.
Sàn gỗ ngoài trời xứng đáng với ngôi vị quán quân mà người dùng đã đặt cho chúng. Tính năng chịu nhiệt cùng khả năng chịu nước ngoạn mục đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng, khiến họ phải luôn nhớ đến mỗi khi có ý định lắp đặt ván sàn ở sân vườn, ban công, sân thượng,…
 
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác