Sàn gỗ ngoài trời - vật liệu xóa tan sự xa cách cho nhà hàng

Khi đến ăn uống tại bất kì một nhà hàng nào đó, chúng ta thường vẫn hay chọn những nơi view đẹp, có sự hài hòa và thân thiện. Đó cũng là vấn đề mà các chủ đầu tư vắt óc phải suy nghĩ. Thật đơn giản với sàn gỗ lát ngoài trời.
Cuộc sống hiện đại, nhu cầu ăn uống ngày càng tăng kéo theo nhiều nhà hàng cũng tăng. Nhưng để có thể trụ được là điều không hề đơn giản. Đặc điểm của người dân Việt Nam là thích ăn uống ở những nơi vừa rẻ vừa đẹp. Vậy nhà kinh doanh sẽ phải làm gì trước tình huống này, sẽ lựa chọn loại vật liệu nào cho sàn nhà và thiết kế xung quanh nhà hàng của mình như thế nào?
 
sàn ngoài trời cho nhà hàng
Ván sàn gỗ ngoài trời – vật liệu tạo sức hút cho nhà hàng

Sàn gỗ ngoài trời có hợp lý khi sử dụng cho không gian nhà hàng không?

Để khẳng định xem ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng có phù hợp với không gian của nhà hàng hay không thì ta hãy cũng đi xem xét đặc điểm của sàn gỗ và của nhà hàng, nếu chúng bổ trợ cho nhau và tôn nhau lên thì được coi là phù hợp và ngược lại.
Thứ nhất, nhà hàng là nơi có mật độ số lượng người qua lại nhiều. nên sàn gỗ giá rẻ và chất lượng kém là không thể sử dụng được.
Thứ 2: nhà hàng là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, bụi bẩn nên sàn gỗ cao cấp chịu nước tốt và dễ vệ sinh là những ưu tiên số 1.
Nếu như trong trường hợp này ta lựa chọn sàn gỗ tự nhiên thì có phần hơi lãng phí vì giá của chúng quá cao trong khi đó đặc điểm chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu này. Đúng là ván sàn gỗ tự nhiên có nhiều màu sắc đẹp nhưng vì khoản chi phí đầu tư nên nhà kinh doanh cũng nên xem xét.
Còn sàn gỗ công nghiệp vì cũng được làm từ bột gỗ nên dù có khả năng hạn chế nước nhưng đến một lúc nào đó sản phẩm cũng hư hỏng.
Sàn gỗ ngoài trời – giá thành hợp lý, khả năng kháng chịu tốt: chúng chỉ hấp thụ từ 3 – 5% sau 30 ngày ngâm nước mà không có hiện tượng gì. Điều mà 2 loại vật liệu trên không có.
Ngoài ra với khả năng chống trơn trượt, trầy xước và chịu được lực lớn (do được làm từ gỗ và nhựa) sẽ giúp nhà hàng yên tâm hơn khi lượng khách qua đây đông.

Ván sàn gỗ ngoài trời – sự gần gũi đến lạ thường

Việc lắp đặt sàn gỗ cho không gian nhà hàng sẽ tạo cái nhìn thiện cảm cho khách hàng khi tới đây. Khi sử dụng làm ván lót sàn cộng với cách bày trí hài hòa với màu sắc, chắc chắn sẽ tạo được điểm nhấn trong sự yêu mến của khách hàng giành riêng cho nhà hàng mình. Một thế giới của thiên nhiên hiện lên ngay trước mặt họ thì không có lí do nào khiến họ phải từ chối.
 
sàn ngoài trời ban công
Ván sàn gỗ ngoài trời – đem thiên nhiên đến gần bạn hơn
Một bữa ăn ngon miệng + view đẹp, phục vụ chu đáo sẽ là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Không sản phẩm nào khác chính là ván sàn gỗ ngoài trời – vật liệu sẽ giúp bạn có được không gian ấy.
Đầu tư không quá nhiều nhưng lợi nhuận đem lại vô cùng thiết thực. Sàn gỗ ngoài trời – sản phẩm tin dùng cho không gian nhà hàng.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác