Sàn gỗ ngoài trời vật liệu không chứa hóa chất độc hại – An toàn

Bạn đang thắc mắc và tự hỏi sàn gỗ ngoài trời được làm bằng gỗ và nhựa liệu có an toàn hay không? Mọi vấn đề sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong phần thông tin dưới này nhé.

Sàn gỗ ngoài trời chứa hạt nhưạ PE nên không độc hại

Không chỉ có bạn mà rất nhiều người dùng khác đang thắc mắc về tính an toàn của sàn gỗ ngoài trời. Bởi nghe nói sản phẩm được làm bằng gỗ và nhựa nên sợ sẽ có hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
 
Sàn gỗ ngoài trời đẹp
Sàn gỗ ngoài trời đẹp
 
Theo đánh giá, ghi nhận từ phía chuyên gia thì sàn ngoài trời do sử dụng hạt nhựa PE nên không hề có bất kì chất hóa học nào và rất an toàn.
Bạn có thể lắp đặt sàn gỗ ngoài trời ở những khu vực như: Ban công, sân thượng, sân vườn, bể bơi mà chẳng phai lo nguy hiểm vì ngoài không chưa hóa chất, sản phẩm còn có khả năng chống trơn trượt rất tốt nên nếu như trời mua hoặc chân bạn đang ướt mà bạn muốn di chuyển trên bề mặt ván sàn thì cũng không sợ. Sàn gỗ nhựa ngoài trời sẽ bảo vệ bạn và gia đình nên bạn không phải lo bất kì điều gì khi sử dụng chúng từ màu sắc, tính thẩm mỹ cho đến độ an toàn.
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng chịu được nhiệt quá kinh khủng khi mà chúng có thể vượt qua được cái nắng hơn 40 độ C của miền bắc một cách nhẹ hàng, vẫn đảm bảo tính bền màu cho bạn. Có được sự tuyệt vời này là nhờ khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C. Một con số mà bạn không thể nào không hài lòng.
Nói về sức chịu nước thì chưa có sản phẩm nào vượt qua được sàn gỗ ngoài trời cao cấp. Thật khó để các dòng vật liệu đi trước chịu được nước trong 30 ngày đêm. Sự biến hóa linh hoạt đã mang đến cho người dùng một sản phẩm phải nói là quá ưng ý khi vừa đáp ứng được yêu cầu về giá lại đảm bào chất lượng cao cấp.
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
 
Ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng vừa không chứa hóa chất độc hại lại vừa hội tụ các đặc tính cần thiết cho 1 sản phẩm lắp đặt ở không gian ngoại thất. Nếu bạn còn thắc mắc về bất kì điều gì liên quan đến dòng sản phẩm này, hãy gọi về tổng đài của chúng tôi: 0916.422.522.

Sàn gỗ ngoài trời đẹp từ trong ra ngoài

Nếu như bạn đã từng nhìn ngắm sàn gỗ ngoài trời khi chúng đã được lắp đặt ở không gian ngoại thất, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời của dòng sản phẩm này. Chắc chắn, bạn sẽ muốn nhìn ngắm chúng mãi thôi.
Sàn ngoài trời với gam màu tự nhiên sẽ làm nền để không gian nhả bạn trở nên nội bật hơn và tạo sự đồng bộ từ trong ra ngoài, giúp cảnh sắc nhà bạn bắt mắt, cuốn hút hơn bao giờ hết.
Một vật liệu không chứa hóa chất độc hai, màu sắc đẹp, chất lượng tốt, độ bền cao có tên gọi sàn gỗ ngoài trời đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam và mang đến niềm vui cho người dùng. Lắp đặt, sử dụng để cảm nhận những điều tuyệt vời đấy nhé.

Chia sẻ: 

Các tin khác