Sàn gỗ ngoài trời và những điều tuyệt vời không tưởng

Bạn đang nghĩ nếu như một ngày nào đó không gian nhà bạn được lắp đặt sàn gỗ ngoài trời thì sẽ như thế nào phải không? Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những hình dung cụ thể nhất.

Những điều không tưởng ở sàn gỗ ngoài trời

Nếu chỉ nghe, chỉ xem thôi thì bạn khó mà có thể cảm nhận được hết những điều bất ngờ ở sàn gỗ ngoài trời. Nó không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà quá trình thực hành chúng còn tuyệt vời hơn. Chỉ khi lắp đặt, sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời, bạn mới cảm nhận được hết những biến hóa linh hoạt của chúng.
 
san_go_ngoai_troi_giup_khong_gian_dep_hon
Sàn gỗ ngoài trời giúp không gian đẹp hơn
 
Chỉ biết sàn ngoài trời có khả năng chịu nước 30 ngày đêm và chịu nhiệt đến 120 độ C mà chưa test thử, chưa dùng thì bạn sẽ khó mà tin được ngay từ lần đầu tiên. Bởi tính cho đến khi sàn gỗ nhựa xuất hiện thì thị trường Việt Nam chưa có một sản phẩm nào lại có được con số cao đến như thế. Chẳng hạn như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao đến thế mà cũng chỉ sử dụng ở không gian nội thất, không chịu được nhiệt độ ngoài trời. Ấy vậy một ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng trông mỏng manh thế mà làm được những điều tuyệt vời ấy thì khó mà tinh nhanh được.
Chưa dừng lại ở đặc điểm, sàn ngoài trời còn giúp bạn sáng tạo được những không gian độc đáo có một không hai. Tại những vị trí này, bạn thoải mái bày trí, sắp xếp cảnh vật thế nào để không gian nhà mình trở nên lộng lẫy hơn.
Sỡ hữu tính năng vượt trội và sự linh hoạt trong vị trí lắp đặt đã giúp cho sàn gỗ ngoài trời từ vật liệu khó tin nhanh chóng nhận được sụ quan tâm của đông đảo người dùng Việt. Hiện nay, chúng đang là mẫu sàn gỗ được săn đón đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng vật liệu ở không gian ngoại thất.
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt tốt
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt tốt
 
Bằng chứng cho cuộc săn lùng này thể hiện ở con số hơn 40% người Việt đang sử dụng dòng sản phẩm này và 100% khách hàng đều khen ngợi chúng. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi thị trường đang tồn tại một vật liệu tốt, đẹp đến như thế.

Giá sàn gỗ ngoài trời bằng giá sàn gỗ công nghiệp

Khi nghe đến giá sàn gỗ ngoài trời, bạn chắc chắn sẽ phải giật mình đó. Một sản phẩm tốt, bền, đẹp đến thế thì người ta sẽ nghĩ đến một con số khủng và khó có thể sở hữu chúng được. Thế nhưng mọi điều đều ngược lại khi giá sàn gỗ ngoài trời chỉ bằng giá sàn gỗ công nghiệp mà thôi, dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng/m2.
Sự xuất hiện của sàn gỗ nhựa ngoài trời đã gạt bỏ quan niệm “ tiền nào của ấy” từ ngàn xưa và đưa đến sự nhìn nhận mới: sản phẩm giá rẻ chưa chắc đã không tốt và sàn gỗ ngoài trời tiêu biểu cho minh chứng ấy.
Qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn đã tưởng tưởng ra khi sàn gỗ ngoài trời được lắp đặt ở không gian ngoại thất nhà mình sẽ như thế nào chưa? Qúa đẹp, quá tuyệt vời phải không ạ.
 
 
 
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác