Sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền

Sàn gỗ ngoài trời có giá thành như thế nào? Giá 1m2 có đắt như sàn gỗ tự nhiên hay không? Nên mua sản phẩm ở địa chỉ nào tốt cả về chất và giá.

Giá sàn gỗ ngoài trời tại thị trường Việt Nam

Rất khó để nói chính xác giá sàn ngoài trời là bao nhiêu bởi mỗi đơn vị, địa chỉ đều có một mức giá khác nhau. Họ sẽ đưa ra dựa trên tất cả những  chi phí mà họ phải bỏ ra khi nhập sản phẩm về và chi phí phát sinh để định lượng giá của sản phẩm.
Qua khảo sát của nhân viên thị trường tại Sàn đẹp thì chúng tôi thấy: Mức giá dao động của sàn gỗ ngoài trời chính hãng đang được để trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng mà thôi.
 
Giá sàn gỗ ngoài trời thấp hơn sàn gỗ tự nhiên
Giá sàn gỗ ngoài trời thấp hơn sàn gỗ tự nhiên
 
Khi so sánh với giá của sàn gỗ tự nhiên thì giá của sàn gỗ nhựa ngoài trời chỉ bằng 1/3. Đây cũng là một trong những yếu tố thuận lợi khi tài chính không quá đặt nặng lên người dùng.
Chỉ bỏ khoảng 300-500 nghìn đồng/m2, người dùng đã có được một sản phẩm sử dụng trong suốt 30-35 năm. Có vẻ như các nhà sản xuất đã chịu thua lỗ khi sản xuất ra loại sàn gỗ này.
Một phần cũng đúng và nhiều hơn khi mục đích sàn gỗ ngoài trời chính hãng ra đời là để mang đến một sản phẩm với chất lượng tốt, sử dụng trong ngoại thất, vừa tạo nên một không gian tuyệt đẹp lại vừa có thể bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. Đặc biệt hơn khi không phải lo lắng về chi phí bỏ ra đầu tư chúng.

Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời  uy tín hàng đầu tại Việt  Nam

Có vẻ như bạn vẫn chưa biết nên mua sàn gỗ ngoài trời ở đâu tại Hà Nội? Mặc dù đã tham khảo ở một số cơ sở nhưng bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng? Vì bạn chưa có chút thông tin nào về địa chỉ đó? Bạn sợ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng?
 
 Sàn gỗ ngoài trời bể bơi do Sàn đẹp lắp đặt
Sàn gỗ ngoài trời bể bơi do Sàn đẹp lắp đặt
 
Đến với Sàn đẹp chúng tôi, những vấn đề ấy sẽ chẳng bao giờ là câu chuyện khiến bạn phải đau đầu. Bởi chúng tôi là một trong những nhà phân phối sàn gỗ ngoài trời chính hãng tại thị trường Việt Nam.
 
Sự tuyệt vời về chất lượng tại Sàn đẹp đã được người dùng khẳng định suốt trong thời gian qua khi hàng ngày chúng tôi tiếp nhận hàng chục đơn đặt hàng trên khắp cả nước. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc nhiệt tình chu đáo cũng là một trong những ưu điểm hàng đầu hấp dẫn khách hàng và Sàn đẹp đã làm được điều này. Đó là:
·        Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hiểu sâu về sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách cần thiết, giúp họ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
·        Miễn phí giao hàng và lắp đặt ngay tại nhà khách hàng.
·        Bảo hành 20 năm khi mua sàn gỗ ngoài trời tại Sàn đẹp.
Có một địa chỉ uy tín tại Hà Nội để bạn mua và lắp đặt sàn gỗ ngoài trời đó chính là Sàn đẹp. Với những thông tin về địa chỉ này, chắc chắn bạn sẽ khó lòng tìm được cơ sở khác có chất lượng tốt đến như vậy. Liên hệ với Sàn đẹp theo hotline: 0916 422 522 để đặt hàng. 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác