Sàn gỗ ngoài trời tại hà nội giá bao nhiêu?

Sàn gỗ ngoài trời được đánh giá tốt cả về chất lượng và giá thành. Vậy chúng đáng giá bao nhiêu? Đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về câu hỏi này.

Sàn gỗ ngoài trời – Sản phẩm mang giá trị vô hạn

Để nói về mức độ đáng giá của sàn ngoài trời, chúng ta hãy cùng xem sản phẩm này góp phần vào cuộc sống của chúng ta như thế nào nhé.
Không quá cầu kì trong khâu lắp đặt vì trong các loại sàn gỗ thì sàn gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm dễ thi công, lắp đặt nhất. Nếu người dùng muốn tự tay lắp đặt chúng thì vẫn có thể. Chính vì thế khi đặt chúng ở những vị trí như: sân vườn, ban công, sân thượng, bể bơi,...sản phẩm nhanh chóng bắt nhịp và trở thành điểm nổi bật cuốn hút.
 
Sàn gỗ ngoài trời tạo sức hút cho không gian
Sàn gỗ ngoài trời tạo sức hút cho không gian
 
Sàn gỗ ngoài trời cao cấp có thời gian sử dụng trong khoảng từ 30-35 năm. Nếu bạn muốn tăng giá trị sử dụng của chúng lên thì hãy đảm bảo rằng cách vệ sinh và bảo quản của bạn khoa học và giúp tăng độ bền của sàn gỗ.
Sàn gỗ nhựa ngoài trời dù được cấu tạo cả bằng gỗ và nhựa nhưng do sử dụng hạt như PE nên không hề có hóa chất độc hại. Sàn gỗ ngoài trời chính hãng được đánh giá là sản phẩm vừa an toàn, vừa mang tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất. Đặc biệt, tính năng chống trơn trượt ở sàn gỗ này giúp bạn thoải mái di chuyển trên bề mặt ngay cả khi chân đang ướt.

Sàn gỗ ngoài trời giá bán như thế nào?

Giá bán sàn gỗ ngoài trời chính hãng dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng. Có vẻ như khi nhìn vào mức giá này chúng ta nghĩ chúng sẽ chỉ có khả năng như sàn gỗ công nghiệp hay một số sàn gỗ tự nhiên giá rẻ. Thế nhưng vượt lên trên giá thành ấy, chúng mang lại những điều tuyệt vời mà chỉ khi sử dụng ta mới cảm nhận được hết.
 
Sàn gỗ ngoài trời có giá thành rẻ
Sàn gỗ ngoài trời có giá thành rẻ
 
Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C. Một con số mà chưa có loại sàn gỗ nào có được. Một con số sẽ giúp cho chúng khi lắp đặt ở ngoại thất dù ánh nắng, nhiệt độ có cao đến mức nào thì cũng không bị phai màu, mất màu. Có vẻ như bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi lượt phun sơn được giảm đi.
Mặc dù có giá thành chỉ bằng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhưng sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước rất cao. 30 ngày đêm là những gì bạn sẽ thấy được ở dòng sản phẩm này. Nhưng bạn sẽ không được trải nghiệm, vì lượng mưa và thời gian mưa ở miền bắc không bao giờ đạt kỷ lục đến con số đó nên bạn hoàn có thể yên tâm lắp đặt chúng.
Như vậy, sàn gỗ ngoài trời dù có thời hạn sử dụng nhưng những gì chúng mang lại cho không gian ngoại thất cả về tính thẩm mỹ, độ an toàn, giá trị tinh thần thì chúng vẫn được đánh giá là sản phẩm vô hạn về giá trị sử dụng. Nếu bạn cảm thấy hài lòng về khía cạnh này, hãy đặt mua nhanh sản phẩm tại Sàn đẹp để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.
Xem thêm: làm giàn hoa
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác