Sàn gỗ ngoài trời - Sự lựa chọn số 1 cho khu vực sân vườn

Sàn gỗ ngoài trời, một sản phẩm với nhiều tính năng sẽ cho bạn chỉ số chống nước và chịu nhiệt hơn mức tưởng tượng. Hãy tìm hiểu rõ hơn về sự phù hợp đó khi chúng được lắp đặt ở sân vườn.

Tính năng của sàn gỗ ngoài trời cao hơn sức ảnh hưởng của thời tiết

Sàn gỗ ngoài trời với nhiều tính năng vượt trội cùng chỉ số cao đã nhanh chóng vươn lên trở thành sản phẩm được nhiều khách đặt mua khi họ có như cầu lắp đặt sàn gỗ ở khu vực ngoại thất nói chung và sân vườn nói riêng.
Theo như phân tích của các chuyên gia thì sàn gỗ nhựa ngoài trời có những khả năng còn cao hơn cả sự ảnh hưởng của môi trường, thời tiết, khí hậu,...Những con số ấy đã giúp cho sàn gỗ ngoài trời giá rẻ đảm bảo được sự bền bỉ của mình khi lắp đặt ở ngoại thất, một không gian mà đến sàn gỗ tự nhiên cũng chịu thua.
 
Sàn gỗ ngoài trời mang lại cảnh sắc đẹp cho sân vườn
Sàn gỗ ngoài trời mang lại cảnh sắc đẹp cho sân vườn
 
Vật liệu có sức chịu nước đến 30 ngày đêm. Việc bạn lo lắng rằng sản phẩm sẽ có hiện tượng cong vênh, mục nát, phồng rộp sau khi ngâm nước chỉ diễn ra nếu đó là sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên. Với sàn gỗ ngoài trời cao cấp sẽ chẳng bao giờ có điều đó xảy ra bởi trong khoảng thời gian bị ngâm nước lâu ngày, chúng chỉ hấp thụ từ 1-3%.
Chỉ số thứ 2 cao hơn sức ảnh hưởng của thời tiết, đó chính là khả năng chịu nhiệt. Sàn gỗ nhựa cao cấp chịu nhiệt lên đến con số 120 độ C. Với con số này, đảm bảo chắc chắn một điều rằng sẽ không bao giờ có hiện tượng mất màu hay phai màu ở sàn gỗ nhựa ngoài trời dù nhiệt độ ngoài trời có hôm hơn 40 độ C, tưởng chừng như có thấy cháy da cháy thịt ....
Chỉ cần 2 tính năng trên cũng đã đủ cho thấy sàn nhựa ngoài trời chính là đáp án số 1 cho không gian ngoại thất. Một sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa có tính năng tốt, an toàn và thân thiện thì tại sao người lại chưa sử dụng chúng?

Sàn gỗ ngoài trời tạo điều gì cho không gian sân vườn

Sàn gỗ nhựa ngoài trời khi lắp đặt ở khu vực sân vườn sẽ tạo điểm nhấn đầu tiên mỗi khi bạn hoặc khách bước vào trong nhà. Màu sắc bắt mắt cùng thiết kế hài hòa sẽ mang đến cho bạn một không gian ấn tượng, ai cũng phải nhớ đến.
 
Sàn gỗ ngoài trời tạo nhiều ứng dụng cho sân vườn
Sàn gỗ nhựa sân vườn mang lại giá trị cuộc sống
 
Hoặc từ đây, bạn cũng có thể thiết kế thêm một số trò chơi cho lũ trẻ trong nhà như: cầu trượt, bập bênh,....Bạn sẽ không phải mất thời gian đưa trẻ đến nơi công cộng để chơi mà vẫn tạo được hứng thú cho trẻ, giúp trẻ có điều kiện phát triển một cách tốt nhất.
Dù bạn đang muốn lắp đặt sàn gỗ ở sân vườn hay ban công, sân thượng, bể bơi,...nói chung không gian ngoại thất thì đều có thể sử dụng sàn gỗ ngoài trời nhé. Với những tính năng trên, sản phẩm đủ sức để làm hài lòng người tiêu dùng về tất cả mọi mặt

Chia sẻ: 

Các tin khác