sàn gỗ ngoài trời sự lựa chọn số 1 cho không gian ngoại thất

Cái tên ông vua số 1 chắc chắn sẽ thuộc về sàn gỗ ngoài trời. Tại sao không phải một trong những loại sàn gỗ khác mà nhất thiết phải là chúng.

Những yếu tố tạo nên danh hiệu “ Ông vua số 1”

Danh hiệu “ông vua số 1” chỉ dành riêng cho sàn gỗ ngoài trời mà thôi. Đó là khi chúng ta xét về khả năng chịu nước và khả năng chịu nhiệt. Nếu như về tính thẩm mỹ thì có lẽ sẽ dành cho một loại sàn gỗ khác. Thế nhưng, ở không gian ngoại thất thì chúng ta phải đặc biệt quan tâm đến tính năng này. Bởi tính năng này chính là cơ sở để sàn gỗ có hòa nhập được với không gian cũng như đảm bảo được tính sử dụng lâu hay không?
 
Sàn gỗ ngoài trời nổi trội nhờ những đặc tính riêng biệt
Sàn gỗ ngoài trời nổi trội nhờ những đặc tính riêng biệt
 
Người dùng không thể bỏ ra hàng chục triệu đồng mua sàn gỗ chỉ để sử dụng vài năm. Sản phẩm họ hướng đến là loại sàn gỗ hàng chục năm,...Sàn gỗ ngoài trời chính hãng làm được điều đó khi khả năng chịu nước và chịu nhiệt của chúng cao hơn những gì mà môi trường đang tác động vào.
Dù mật độ tiếp xúc với nhiệt độ, ánh nắng mặt trời có khi hơn 40 độ C ở những ngày trời mua hè nóng bức, ta có cảm giác như cháy da cháy thịt khi đi dưới hè phố. Thế nhưng sàn gỗ ngoài trời cao cấp lại có khả năng chịu được điều đó vì mức nhiệt của chúng là 120 độ C. Như vậy, gấp 3 lần so với nhiệt độ khắc nghiệt nhất ở Hà Nội.
Một kết quả thực tế cho thấy sàn gỗ nhựa ngoài trời không hề mất màu, phai màu dù cho có phải liên tục hứng chịu tác động ngoại cảnh đi chăng nữa. Một điều mà chúng ta nhận thấy nữa, đó là khả năng tiết kiệm chi phí ngoài ý muốn: Hạn chế phải phun sơn nhiều lần.
 
Sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao
Sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng chịu nước trong 30 ngày đêm mà không sinh ra những hiện tượng: cong vênh, phồng rộp. Sản phẩm có tính ổn định bền vững, mang lại thời gian sử dụng khoảng từ 30-35 năm.

Sàn gỗ ngoài trời được sử dụng ở những không gian cụ thể thế nào?

Chúng ta vẫn thường nói, sàn gỗ ngoài ngoài trời thì được sử dụng cho không gian ngoại cảnh. Thế nhưng có lẽ dường như ta vẫn chưa biết cụ thể như thế nào?
Sàn gỗ nhựa ngoài trời có thể lắp đặt ở không gian nội thất. Thế nhưng vì nơi đây yêu cầu tính thẩm mỹ cao hơn là tính năng chịu đựng nên những sàn gỗ tự nhiên có vẻ phù hợp hơn.
Sàn gỗ ngoài trời lắp đặt ở không gian như: sân vườn, ban công, sân thượng, bể bơi,...Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng làm lam chắn nắng hiệu quả,....Mỗi vị trí đều toát lên những nét độc đáo riêng. Nếu người dùng biết vận dụng chúng và khai quật hết những khả năng của chúng, chắc chắn đó sẽ là sản phẩm tuyệt hảo nhất.
Không sản phẩm nào khác mà chính là sàn gỗ ngoài trời, cứ như thế, chúng mãi mãi trở thành vật liệu không thể thiếu mỗi khi người dùng có nhu cầu lắp đặt ở không gian ngoại thất. Bạn yêu thích dòng sản phẩm nào, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0916. 422. 522 để đặt hàng.
Xem thêm: làm giàn hoa

Chia sẻ: 

Các tin khác