Sàn gỗ ngoài trời – Sàn gỗ của thời đại công nghệ mới

Sự xuất hiện của sàn gỗ ngoài trời đánh dấu một bước tiến mới về công nghệ trong sản xuất sàn gỗ. Hội tụ những đặc điểm nổi trội, sàn gỗ ngoài trời ngày một đến gần hơn với người dùng.

Sàn gỗ ngoài trời – bước đột phá trong vật liệu ngoại thất

Sàn gỗ ngoài trời xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã tạo ra cuộc cách mạng mới và làm thay đổi suy nghĩ của người dùng. Có lẽ trước đây họ chỉ quen với khái niệm “tiền nào của nấy” mà cho rằng sẽ chẳng có sản phẩm nào có giá trị cao hơn số tiền bỏ ra để đặt mua chúng. Vì trước đó có giá sàn gỗ tự nhiên hài hoà với giá trị mà chúng mang lại trong cuộc sống của họ.
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
 
Trước đây vật liệu ở không gian ngoại thất người ta chỉ quen sàn gạch hoặc sàn đá vì có giá thành rẻ và có độ bền tốt. Thế nhưng dòng sản phẩm này mang đến nhiều rủi ro và khi nghe ngóng về một vật liệu có tên sàn gỗ ngoài trời có chất lượng tốt hơn, giá thành cao hơn một chút nhưng đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho cả gia đình bạn.
Nghe có vẻ mới lạ nhưng sàn ngoài trời có các khả năng mà người dung cần đến khi lắp đặt, sử dụng ở không gian ngoài trời mà tiêu biểu nhất là khả năng chịu nước và chịu nhiệt “quá đỉnh” mà chưa có sàn gỗ nào làm được. Đây cũng chính là nguyên nhân lý giải tại sao sàn gỗ ngoài trời chính hãng đánh dấu bước tiến đột phá trong sản xuất sàn gỗ. Cụ thể các đặc tính đó như thế nào?
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nước
Sàn gỗ ngoài trời chịu nước
 
Sàn gỗ nhựa ngoài trời nhanh chóng nhận được sự quân tâm của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước do chúng chịu nhiệt lên đến 120 độ C và có thể ngâm nước trong 30 ngày đêm. Và theo nhận xét của những khách hàng đã sử dụng sàn ngoài trời cho biết: Sản phẩm phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta nên độ bền có thể lên đến 35 năm. Nói về tuổi thọ thì chưa sản phẩm nào sánh ngang sàn gỗ ngoài trời cao cấp vì như sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp cũng chỉ cho thời gian sử dụng đến 25 năm trong khi đó giá thành của chúng lại là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Ở sàn gỗ nhựa ngoài trời mọi vấn đề đều được tháo gỡ cách nhẹ nhàng vì giá thành của chúng chỉ bằng 1/3 giá sàn gỗ tự nhiên cao cấp mà thôi.

Giá chính xác của sàn gỗ ngoài trời thế nào?

Không thể nào đưa ra con số chính xác về giá sàn gỗ ngoài trời mà chỉ ước chừng trong khoảng dao động bởi ở phân khúc này có rất nhiều dòng khác nhau và không phải sản phẩm nào cũng có màu sắc, tính năng giống nhau dù cho chúng đều là sàn ngoài trời. Giá sàn gỗ nhựa ngoài trời dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng/m2.
Sàn gỗ ngoài trời ra đời tạo cho người dùng nhiều thuận lợi trong khâu đặt mua, lắp đặt và sử dụng. Người ta nhắc đến sàn ngoài trời với đặc tính chất lượng và giá rẻ nên hiện nay chúng được rất nhiều khách hàng đặt mua.
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác