Sàn gỗ ngoài trời nếu ngập nước 30 ngày cũng không biến chứng

Sàn gỗ ngoài trời theo ghi nhận thì dù có phải chịu nước trong 30 ngày đêm thì chúng cũng không hề có bất kì biến chứng nào? Sự tuyệt vời ấy do đâu mà có?

Sàn gỗ ngoài trời sao mà chịu nước tốt đến vậy?

Sàn gỗ ngoài trời hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng vì có khả năng chịu nước quá tuyệt vời. Chỉ số kháng nước của chúng cho phép sản phẩm có thể sử dụng trong khoảng từ 30-35 năm và con số này còn có chiều hướng tăng nếu khách hàng có những cách bảo quản tốt.
Khả năng chịu nước của sàn gỗ ngoài trời có được là do chúng được cấu tạo bởi cả gỗ và nhựa nên vừa mang độ bền bỉ của gỗ, và không thấm nước của nhựa. Cộng thêm đó là quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất nên khi được sản xuất thành ván sàn gỗ, sản phẩm có một khả năng chịu nước tuyệt vời.
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nước ngoạn mục
Sàn gỗ ngoài trời chịu nước ngoạn mục
 
Theo kết quả so sánh thì sàn gỗ ngoài trời có độ bền gấp 3 lần so với sàn gỗ tự nhiên. Đặc điểm và tính năng này có được cũng là nhờ vào khả năng chịu nước của sàn gỗ nhựa ngoài trời. Dù không được đẹp bằng sàn gỗ tự nhiên nhưng lại có một độ bền đáng kinh ngạc. Dù chịu nước trong 30 ngày đêm cũng không hề có bất kì dấu hiệu cong vênh, phồng rộp nào.
Nếu chúng ta quan sát một chút thì khả năng chịu nước của sàn gỗ ngoài trời cao hơn nhiều so với cơn mưa xảy ra tại các tỉnh ở nước ta. Chính vì thế, dù miền bắc có những đợt mưa kéo dài và lượng mưa nhiều thì cũng chưa ăn thua gì so với sức chịu của sàn gỗ nhựa ngoài trời. Đây chính là sự tuyệt vời và vượt trội nhất mà sản phẩm này có được.
Ngoài ra, khả năng trên cũng cho phép sàn gỗ ngoài trời chính hãng lắp đặt ở tất cả mọi vị trí như: ban công, sân thượng, bể bơi, sân vườn,...Nhờ thế mà không gian bên ngoài của gia đình trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn. Từ đó, giá trị cuộc sống của bạn cũng được nâng lên, bạn sẽ cảm nhận được nét thú vị và tươi mới trong chính căn nhà đáng yêu của gia đình bạn.

Làm gì để tăng độ bền của sàn gỗ ngoài trời.

Để tăng độ bền của sàn gỗ ngoài trời quả thực không khó, bởi vốn dĩ chúng đã được gọi là sản phẩm có tuổi thọ cao rồi. Rất đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh chúng mỗi khi thấy bề mặt sàn gỗ bẩn, có những mảng bám, tránh để lâu ngày. Thêm nữa, hãy sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng để không làm mất màu sàn gỗ.
 
Tăng độ bền của sàn gỗ ngoài trời bằng cách vệ sinh thường xuyên
Tăng độ bền của sàn goài trời bằng cách vệ sinh thường xuyên
 
Sàn gỗ ngoài trời dù chsịu nhiều nước mưa hay hàng ngày chịu ảnh hưởng của nhiệt độ, tia UV,...thì vẫn cho độ bền cao. Sử dụng và bảo quản sàn gỗ đúng cách là những ưu tiên hàng đầu mà các chuyên gia của Sàn đẹp luôn muốn nhắc nhở người dùng. Trong quá trình lựa chọn, đặt mua, sử dụng, nếu bạn còn có điều gì chưa rõ, có thể gọi cho Sàn đẹp chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác