Sàn gỗ ngoài trời nào chống biến dạng, cong vênh tốt nhất?

Sàn gỗ ngoài trời nào có khả năng kháng ẩm tốt nhất? Mùa mưa này nhất định phải lựa chọn loại ván sàn tốt nhằm đảm bảo tính an toàn cho bạn và cả sản phẩm.

Sàn gỗ ngoài trời nào hạn chế cong vênh, phồng rộp tốt nhất?

Nói chung tất cả mọi loại sàn gỗ ngoài trời giá rẻ hiện nay đều là những sản phẩm có chất lượng tốt và đáng để bạn sử dụng ở không gian ngoại thất mà chẳng lo cong vênh, phồng rộp hay mối mọt,...Thế nhưng trong số đó vẫn có sàn gỗ nổi trội hơn hết ở khả năng kháng nước – yếu tố cần nhất cho mùa mưa lũ.
 
Sàn gỗ ngoài trời hạn chế cong vênh
Sàn gỗ ngoài trời hạn chế cong vênh
 
Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực miền bắc hẳn đã chứng kiến với cảnh mưa lụt kéo dài hàng tiếng đồng hồ và rất khó khi bạn lắp đặt sàn gỗ kém chất lượng. Sàn gỗ ngoài trời Tecwood chính hãng với khả năng chịu nước trong 30 ngày đêm và chỉ hút ẩm từ 1-3% mà thôi trong khi những sàn gỗ còn lại đang ở mức con số từ 3-5%. Dù đang duy trì ở mức nào đi chăng nữa vẫn thấp hơn con số dẫn đến hiện tượng cong vênh, phồng rộp ở ngưỡng vượt quá 7%. Chính nhờ đặc điểm này mà sàn gỗ Tecwood có độ bền cao, sử dụng lên đến 40 năm và được dự đoán mãi mãi nếu như người dùng có những cách bảo quản tốt.
Theo như kết quả thu được đã chứng minh trong suốt quá trình ngâm nước đấy, sàn gỗ ngoài trời cao cấp không hề nảy sinh bất kì hiện tượng xấu như: cong vênh, phồng rộp,...Hoặc nếu  vượt quá ngưỡng 30 ngày không may có hiện tượng trên thì sau quá trình phơi phô vài giờ đồng hồ, sản phẩm vẫn quay trở lại hình dạng ban đầu.  Ở ván sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên chưa bao giờ làm được điều này.
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt
 
Sàn gỗ ngoài trời luôn ổn định dù khí hậu, thời tiết ở Việt Nam có bất thường đến mấy. Đáng nói hơn, sản phẩm còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Mức chỉ số mà sàn ngoài trời đang nắm giữ ở con số 120 độ C.  Mùa hè này nếu như nắng nóng đến ngạt thở, ra đường có cảm giác như cháy da cháy thịt nhưng so với sàn gỗ nhựa ngoài trời vẫn chỉ ở mức 1/3 mà thôi. Điều đó khẳng định rằng sàn gỗ có khả năng chống phai màu rất tốt, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng.

Giá sàn gỗ ngoài trời Tecwood có đắt không?                                   

Dù có đặc tính nổi trội hơn nhưng giá sàn gỗ ngoài trời Tecwood cũng chỉ dao động như các sản phẩm khác, trong ngưỡng từ 350-500 nghìn đồng/m2. Bạn có thể để ý đến loại vật liệu này nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt ván sàn ở không gian ngoại thất. Bởi một sản phẩm kháng ẩm tốt sẽ hạn chế cong vênh, phồng rộp ở mức tối đa nhất và nâng độ bền ở mức cao nhất.
Sàn gỗ ngoài trời Tecwood – Sản phẩm nổi trội, giá thành không chênh lệch nhiều. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm những thông tin về dòng sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.422.522  để được tư vấn miễn phí.
 
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác