Sàn gỗ ngoài trời – thế mạnh ván sàn ngoại thất

Hiện nay, vật liệu ngoài trời được phân chia thành 2 loại: sàn gỗ tự nhiên ngoài trời và sàn gỗ nhựa ngoài trời. Cả 2 sản phẩm đều ngày một thể hiện tính năng của mình, song nổi trổi cho không gian ngoại thất hơn vẫn là sàn gỗ ngoài trời.
 
giá sàn gỗ ngoài trời
Ván sàn gỗ ngoài trời – sự đa phong cách cho thiết kế

Sàn gỗ nhựa và ván sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Ván sàn gỗ ngoài trời được cấu tạo từ gỗ và nhựa trong đó 50% là gỗ và 30% là nhựa, còn lại là chất phụ gia và keo kết dính.
Ván sàn gỗ tự nhiên ngoài trời chính hãng được cấu tạo hoàn toàn tử gỗ tự nhiên, chúng được gia công và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất.
Cả 2 vật liệu đều có khả năng kháng nước cao, không bị mối mọt ăn, không cong vênh, phồng rộp,…
Tuy nhiên xét về độ bền bỉ thì ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng cao hơn. Điều này được lý giải là nhờ vào sự kết hợp của cả gỗ và nhựa đã tạo nên một sản phẩm không bị mài mòn, hay bị phai màu theo thời gian,…ước tính thời gian sử dụng của sàn gỗ ngoài trời lên đến 20 năm.
Còn nếu xét về tính thẩm mỹ thì sàn gỗ tự nhiên ngoài trời nhìn sẽ đẹp hơn là do chúng được làm từ 100% gỗ tự nhiên, thân thiện và an toàn hơn với môi trường.
 
sàn gỗ tự nhiên ngoài trời
Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời – sự đa dạng về phong cách cho không gian ngoại thất

Ván sàn gỗ ngoài trời được tạo nên từ 30% là nhự  polime nhưng vì nhựa này không hề có hóa chất độc hại nên rất an toàn cho gia chủ. Và cũng chính nhờ vào cấu tạo này mà chúng có khả năng kháng nước cao hơn so với sàn gỗ tự nhiên ngoài trời cũng được sử dụng cho không gian nơi đây. Đây cũng là nguyên nhân quyết định đến tính đa phong cách của loại vật liệu này.
Do có nhiều đặc điểm phù hợp nên ván sàn gỗ ngoài trời được sử dụng cho không gian: bể bơi, ban công, sân vườn, lam chắn nắng,…
Nhờ vào khả năng chống trầy xước và trơn trượt tốt nên sàn gỗ ngoài trời được sử dụng cho không gian bể bơi. Có vẻ như nhiều khách hàng vẫn còn lăn tăn và lo sợ khi sử dụng sàn gỗ làm sàn bề bơi vì nghĩ rằng khi vừa dưới nước lên dễ gây hiện tượng trơn trượt, ảnh hướng tới cơ thể. Nếu như sử dụng sàn đá thì nguy cơ này có thể xảy ra nhưng với sàn gỗ ngoài trời thì điều này được hạn chế tới mức tối đa nhất, an toàn cho người dùng.
Hơn thế nữa, nếu như bạn đang tìm cho mình một loại sàn gỗ dùng để tái thiết kế sân vườn trong nhà thì không nên bỏ qua sàn gỗ nhựa ngoài trời bởi màu sắc và tính năng của chúng sẽ giúp bạn tạo nên được một không gian tuyệt vời, một thiên đường ngay trên chính căn nhà yêu thương và hạnh phúc của bạn. Ván sàn gỗ ngoài trời hiện đang nằm trong top đầu về khả năng chống nước, chịu ẩm tốt.
Nếu như sàn gỗ tự nhiên ngoài trời bắt mắt hơn với màu sắc đặc biệt thì sàn gỗ ngoài trời lại hút hồn bạn bởi tính năng hữu dụng và nhiều đặc điểm nổi bật.
 

Tags: 

Chia sẻ: 

Các tin khác