Sàn gỗ ngoài trời – không vật liệu nào tốt hơn

Nếu để nói về sản phẩm thiết kế cho không gian ngoại thất phù hợp và tiết kiệm cho phí nhất thì không thể nào không nhắc đến sàn gỗ ngoài trời – giá trị trên từng đặc điểm.
Tại sao giới chuyên gia lại có thể nhận định như thế? Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp những chia sẻ được trích dẫn từ chính phát biểu của họ. Đó cũng chính là lý do vì sao ván sàn gỗ ngoài trời lại được ứng dụng cho không gian ngoại thất.
 
sàn gỗ ngoài trời
Sàn gỗ ngoài trời – sản phẩm hội tụ nhiều tính năng
Tại sao sàn gỗ ngoài trời được thiết kế cho không gian ngoại thất
Không phải là sàn gỗ tự nhiên hay ván sàn gỗ công nghiệp mà nhất thiết phải là sàn gỗ ngoài trời. Ta cũng chỉ cần hiểu đơn giản: nếu là 2 vật liệu trên thì tính chịu nước thấp hơn và độ kháng ẩm cũng không được bằng và khi sử dụng cho không gian thường xuyên tiếp xúc với nền nhiệt cao thì chắc chắn ta sẽ chỉ sử dụng được sản phẩm trong một thời gian ngắn mà thôi. Thay vào đó, ván sàn gỗ ngoài trời – sản phẩm cao cấp hơn  nhiều.
Được sản xuất trên dây chuyền của Nhật, sản phẩm không ngừng được cải tiến cho phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Trước hết được nhắc đến là khả năng chịu ẩm cao: sau 30 ngày ngâm nước, độ giản nở chỉ ở mức 3-5% mà thôi, con số này không đáng kể và cũng không có biến chứng gì.
Thứ 2 là khả năng chịu nước tốt hơn sàn gỗ tự nhiên. Nếu sàn gỗ tự nhiên hấp dẫn khách hàng ở màu sắc thì ván sàn gỗ ngoài trời là tiêu điểm của người tiêu dùng khi có khả năng chịu nước tốt. Bởi lẽ chúng được cấu tạo từ cả gỗ và nhựa nên xét về cấu tạo sẽ cho khả năng này tốt hơn với vật liệu chỉ được làm bằng gỗ. Theo giới chuyên gia nhận định thì ván sàn gỗ ngoài trời cao cấp có độ bền gấp 3 lần sàn gỗ tự nhiên.
Sàn gỗ ngoài trời Tecwood có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C mà không hề có bất kì hiện tượng phai màu nào. Ngoài ra, sản phẩm cũng không cần phun sơn bảo vệ bề mặt. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sơn chúng nếu yêu thích một trong bất kì màu sắc nào.
 
ván sàn gỗ ngoài trời
Ván sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt tốt
Thứ 3: khả năng chống mài mòn, chống trơn trượt tốt nên về yếu tố an toàn không thể không phủ nhận, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho những ai đã một sử dụng ván sàn gỗ ngoài trời.
Sàn gỗ ngoài trời Tecwood giá rẻ tại Sàn Đẹp
Sàn gỗ Tecwood chính hãng do công ty cổ phần Sàn Đẹp phân phối có nguồn gốc, xuất xứ đảm bảo và quan trọng hơn nữa, mức giá mà họ đang để cũng rất mềm nữa. Bạn có thể ghé thăm qua showroom của họ hoặc liên hệ với đội tư vấn để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như giá.
Nếu như bạn đang muốn thiết kế cảnh sắc cho tổng thể căn nhà thì đừng bỏ qua sàn gỗ ngoài trời sử dụng cho một trong bất kì kiến trúc: sàn gỗ sân vườn, ban công, bể bơi,,.. chắc chắn vật liệu sẽ làm hài lòng bạn hơn cả mức mong đợi đó.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác