Sàn gỗ ngoài trời đang đứng đầu về chỉ số chịu nhiệt và chịu nước

Chỉ số chịu nhiệt và chịu nước là vấn đề hết sức quan ngại ở sàn gỗ, nhất là khi lắp đặt chúng ở ngoại thất. Sàn gỗ ngoài trời ra đời đã giải quyết được vấn đề này.

Những con số đáng chú ý ở sàn gỗ ngoài trời

Nếu bạn là một trong những tín đồ của sàn gỗ ngoài trời và đang muốn lắp đặt chúng ở không gian ngoại thất thì tuyệt đối không nển bỏ qua những con số liên quan đến sản phẩm này. Nếu biết thêm những thông tin này, chắc chắn bạn sẽ ngày càng cảm thấy cách nhìn nhận của mình là đúng.
Sàn gỗ ngoài trời chính hàng có chỉ số chịu nhiệt là 120 độ C. Một con số đáng để cho những ai đang quan tâm đến sàn gỗ lắp đặt ở ngoại thất phải quan tâm. Với con số gấp 3 lần nhiệt độ ngoài trời vào mùa hè thì quả thực người dùng chẳng phải lo lắng về tia UV, ánh nắng mặt trời,...Đặc biệt không phải lo mất màu.
 
Sàn gỗ ngoài trời sân vườn có khả năng chịu nhiệt
Sàn gỗ ngoài trời sân vườn có khả năng chịu nhiệt
 
Ở khả năng chịu nước thì sàn gỗ ngoài trời cao cấp có thể kháng được nước trong 30 ngày mà không sinh ra những hiện tượng biến đổi như: Cong vênh, phồng rộp,...Điều đó chắc chắc một điều rằng, sàn gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu không dễ dàng biến thiên trước tác động của ngoại cảnh. Thời gian sử dụng sàn gỗ rơi vào khoảng từ 30-35 năm.
Theo đánh giá của giới chuyên gia trong ngành thì sàn gỗ ngoài trời có độ bền gấp 3 lần sàn gỗ tự nhiên và giá thành bằng 1/3 sàn gỗ tự nhiên. Là sản phẩm có giá thành tốt và chất lượng cao, sàn gỗ nhựa ngoài trời đang ngày càng khẳng định thế mạnh của mình và đang dần thay thế những vật liệu truyền thống.

Chỉ cần chi 300-500 nghìn đồng/m2 để mua sàn gỗ ngoài trời

Thật không thể tin được khi người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng từ 300-500 nghìn đồng/m2 để mua sàn gỗ ngoài trời. Có vẻ như nhiều khách hàng từ trước đến nay vẫn luôn tin rằng sản phẩm có chất lượng tốt thì hẳn sẽ có giá thành cao. Tuy nhiên, không phải tất cả đều thế và sàn gỗ nhựa ngoài trời là một minh chứng điển hình nhất.
 
Sàn gỗ ngoài trời đẹp, giá rẻ
Sàn gỗ ngoài trời đẹp, giá rẻ
 
Những tưởng như người dùng khó có thể chạm tay đến một sản phẩm có chất lượng tốt như sàn gỗ ngoài trời chính hãng. Nhưng khi biết giá thành của chúng thì có vẻ như câu chuyện tài chính có phần nhẹ nhàng hơn.
Vấn đề ấy sẽ còn đơn giản hơn nữa khi bạn mua sản phẩm tại những hệ thống của Sàn đẹp chúng tôi: Qúy khách hàng sẽ được chiết khấu với mức giá tốt nhất chưa từng thấy, được các chuyên viên bán hàng của chúng tôi hỗ trợ tận tình. Đặc biệt, mọi chi phí trong khâu vận chuyển, lắp đặt đều hoàn toàn miễn phí. Sàn gỗ ngoài trời tại Sàn đẹp được bảo hành 20 năm.
 
Tóm lại, sàn ngoài trời là sản phẩm đặc cách cho không gian ngoại thất. Những gì mà chúng thể hiện trong cuộc sống của người tiêu dùng sẽ được hứa hẹn và làm sáng tỏ trong bài viết tiếp theo của Sàn đẹp. Bạn đọc quan tâm về sản phẩm nhớ theo dõi nhé.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác