Sàn gỗ ngoài trời đang có những lợi thế gì ở thị trường Việt Nam

Các chuyên gia khẳng định sàn gỗ ngoài trời hiện đang là sản phẩm có lợi thế nhất tại thị trường Việt Nam, chúng đã và đang phát huy đặc tính này để trở thành sản phẩm không ngừng “hot”.

Những lợi thế của sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời đang là sản phẩm có nhiều đặc tính nổi trội nhất khi so sánh với sàn gỗ công nghiệp và sản gỗ tự nhiên. Với một cấu tạo chắc chắn và hội tụ nhiều tính năng, sàn ngoài trời đã và đang trở thành sản phẩm không ngừng hot cho đến khi xuất hiện một sản phẩm mới tốt hơn nhưng điều này khó có thể xảy ra (chuyên gia dự đoán).
 
Sàn gỗ ngoài trời có nhiều lợi thế
Sàn gỗ ngoài trời có nhiều lợi thế
 
Vượt lên trên tất cả, ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng đang là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất khi có nhu cầu sở hữu không gian ngoại thất đẹp và nhất là khi bạn đang muốn mua một sản phẩm với chất lượng tốt và giá thành mềm mượt. Tất nhiên không phải sản phẩm  nào cũng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người mua như sàn gỗ nhựa ngoài trời.
Sàn gỗ ngoài trời cao cấp có lợi thể ở khả năng chịu nhiệt. Chúng có thể chịu được nhiệt lên đến 120 độ C và nếu như bạn đang có ý định sử dụng sản phẩm trong mùa hè này, hãy đặt mua nhanh để được hưởng các chương trình ưu đãi. Ngoài ra với khả năng chống chịu nhiệt tốt, bạn chẳng phải lo sản phẩm mất màu, bạc màu. Theo kết quả mới nhất từ phía chuyên gia thì sau khoảng 25 năm sử dụng, sàn ngoài trời may ra mới có hiện tượng này.
Một lợi thế giúp sàn gỗ ngoài trời không ngừng “hot” là nhờ vào khả năng chịu nước trong 30 ngày đêm mà không sợ cong vênh hay phồng rộp như khi bạn sử dụng sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Vì chỉ hút ẩm từ 3-5% hay có những sản phẩm chỉ 1-3% nên sàn gỗ nhựa ngoài trời vượt qua được những trận mưa lớn ở cả miền Bắc và miền Nam.
 
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt tốt
Sàn gỗ ngoài trời chịu nhiệt tốt
 
Ngoài 2 lợi thế lớn nhất đã được kể ra thì sàn gỗ ngoài trời chính hãng còn có khả năng chịu lực, chống trầy xước rất tốt, khả năng này vượt xa những vật liệu truyền thống như: sàn đá, sàn gạch,…Tính an toàn ở sàn ngoài trời cũng là một trong những đặc điểm quan trọng mà bạn nên để ý tới bởi một không gian không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo vấn đề an toàn đối với sức khoẻ người sử dụng.

Sàn gỗ ngoài trời tiết kiệm chi phí

Giá sàn gỗ ngoài trời rẻ nên khi có nhu cầu đặt mua chúng, bạn sẽ không phải lăn tăn hay đắn đo như khi mua sàn gỗ tự nhiên bởi giá của chúng chỉ dao động trong khoảng từ 300-450 nghìn đồng/m2. Con số này chỉ bằng 1/3 giá sàn gỗ tự nhiên mà thôi.
Qua những lợi thế của sàn gỗ ngoài trời mà chúng tôi đã đề cập đến trong bài viết vừa rồi, bạn nghĩ sao với một sản phẩm chất lượng đến như thế khi chúng vừa giúp bạn kiến tạo nên không gian đẹp, vừa có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác