Sàn gỗ ngoài trời đang có lượng khách hàng sử dụng như thế nào?

Trong bài viết này, chúng tôi xin được tổng kết lại về số lượng khách hàng sử dụng sàn gỗ ngoài trời giá rẻ trong năm vừa qua. Liệu con số này có tiếp tục tăng trong năm 2018 không?

Số lượng khách hàng sử dụng sàn gỗ ngoài trời đang tăng

Theo như tổng kết năm vừa qua cho thấy số lượng sàn gỗ ngoài trời tăng nhiều so với năm trước (2016). Đây là tin vui đáng mừng cho thị trường sàn gỗ tại Việt Nam và của người tiêu dùng. Bởi họ đã thực sự tìm được sản phẩm đáp ứng được sự mong mỏi từ bấy lâu nay. Họ không còn phải lo lắng về vật liệu lắp đặt cho không gian ngoại thất. Những đặc tính của sàn gỗ ngoài trời chính hãng đã mang đến cho người dùng sự yên tâm này.
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
 
Theo dự đoán của các chuyên gia thì trong năm 2018 này, số lượng bán sàn gỗ nhựa ngoài trời sẽ còn tăng hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người mua. Khi kinh tế, thu nhập bình quân đầu người tăng, khách hàng sẽ thấy được sự cần thiết phải đầu tư về tất cả các mặt của đời sống xã hội. Nhất là khi nhu cầu về đời sống tin thần ngày một tăng lên thì chắc chắn việc sử dụng sàn gỗ ngoài trời cao cấp cũng sẽ tăng. Đây là điều dễ dàng nhận thấy tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm tới. Chính những điều này đã làm nền để các chuyên gia dự đoán về tính khả thi của sàn gỗ nhựa ngoài trời.
Nếu như năm vừa rồi số lượng khách hàng sử dụng sàn gỗ ngoài trời đã chiếm 40% thị trường Việt Nam thì trong năm 2018 này, các chuyên gia dự đoán, tỉ lệ này có thể lên đến 70-80%. Tức là sàn gỗ nhựa ngoài trời sẽ có độ bao phủ rất rộng.

Tại sao sàn gỗ ngoài trời lại có triển vọng như thế?

Nhiều khách hàng đang tìm hiểu về sàn gỗ này chắc chắn sẽ hỏi rằng tại sao dòng sản phẩm này lại có sự triển vọng đến thế và những căn cứ đó, các chuyên gia đã dựa vào đâu?
 
Sàn gỗ ngoài trời có nhiều đặc tính hữu dụng
Sàn gỗ ngoài trời có nhiều đặc tính hữu dụng
 
Bạn đã đọc đến đặc tính của sàn gỗ ngoài trời chưa? Chúng có thể chịu nhiệt lên đến 120 độ C và chịu được nước trong 30 ngày đó. Nếu như bạn đã biết đến sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp hẳn sẽ phải ngỡ ngàng với tính năng của sàn gỗ nhựa ngoài trời đó.
Theo như nghiên cứu của chuyên gia và qua ứng dụng thực tế đã cho thấy, sàn gỗ ngoài trời chính hãng sẽ cho thời gian sử dụng từ khoảng 30-35 năm. Một con số đáng để chúng ta bỏ ra khoảng 300-500 nghìn đồng/m2 để mua chúng.
Qua bài viết trên hằn bạn cũng đã thấy được số lượng khách hàng sử dụng sàn ngoài trời cũng như thấy được sự triển vọng của dòng sản phẩm này. Nếu như gia đình bạn đang có ý định đặt mua sàn gỗ nhựa ngoài trời để đón Tết thì hãy nhanh lên nhé. Bởi chỉ còn mấy ngày nữa thôi, Sàn đẹp chúng tôi sẽ ngừng bán để tổng kết 1 năm vừa qua. Nhanh tay liên hệ hotline: 0916.422.522 để được hỗ trợ về giá tốt nhất nhé.
 
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác