Sàn gỗ ngoài trời bền gấp 3 lần sàn gỗ tự nhiên nhưng giá chỉ bằng 1/3

Sàn gỗ ngoài trời an toàn và thân thiện với không gian ngoại thất. Sản phẩm được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá thành. Cùng theo chân chúng tôi để tỉm hiểu rõ hơn về những đặc điểm ấy.

Sàn gỗ ngoài trời bền gấp 3 lần sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ ngoài trời có thời gian sử dụng dao động khoảng từ 30-35 năm. Sàn gỗ tự nhiên có tuổi thọ trong khoảng từ 25-30 năm. Như vậy, tại sao người ta vẫn đánh giá sàn gỗ nhựa ngoài trời bền gấp 3 lần gỗ tự nhiên. Vấn đề này là như thế nào?
Nếu nói về thời gian sử dụng của 2 loại sàn gỗ trên thì không thể nào đánh giá về độ bền được. Chúng ta hãy cùng xét vị trí mà sàn gỗ ngoài trời và sàn gỗ tự nhiên được lắp đặt.
 
Sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao nhất hiện nay
Sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao nhất hiện nay
 
Sàn gỗ nhựa ngoài trời lắp đặt ở không gian có nhiệt độ vào mùa hè cao nhất trên C40 độ C và mùa đông thấp nhất là 10 độ C. Sử dụng được một quãng thời gian dài như thế đã cho thấy đây là vật liệu có tính ổn định cao. Trong khi đó, sàn gỗ tự nhiên chuyên được lắp đặt ở nội thất, một không gian luôn được bảo vệ và che chắn, không phải tiếp xúc với nước mưa và nhiệt.
Sàn gỗ ngoài trời chịu được những tác động trên là do chúng có một khả năng siêu vượt mà không loại sàn gỗ nào có được. Một khả năng chịu nước và chịu nhiệt vô cùng tuyệt vời, giúp chúng vượt qua cào rản về nhiệt độ và nước mưa.
Sản phẩm có thể chịu được nước trong suốt 30 ngày đêm mà không có hiện tượng bất thường như: Cong vênh, phồng rộp,...Bởi lẽ, sàn gỗ ngoài trời cao cấp chỉ hấp thụ từ 1-3% mà thôi nên dù thời tiết khắc nghiệt đến mấy thì vẫn chưa đạt được ngưỡng chịu của sàn gỗ nhựa ngoài trời.
Ngoài ra, sàn gỗ nhựa ngoài trời còn chịu được nhiệt độ lên đến 120 độ C nên mặc dù sử dụng được một thời gian dài thì chúng vẫn không bị mất màu, phai màu,...Người dùng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi lắp đặt chúng ở những không gian như: sân vườn, ban công, sân thượng, bể bơi,...

Sàn gỗ ngoài trời giá bằng 1/3 sàn gỗ tự nhiên

Giá sàn gỗ ngoài trời chính hãng có mức dao động trong khoảng từ 300-500 nghìn đồng. So sánh với sàn gỗ tự nhiên chúng ta thấy, giá này chỉ bằng 1/3 giá của sản phẩm cao cấp mà thôi. Đặc biệt hơn, nếu xét về nhu cầu sử dụng của người dùng Việt Nam thì mức giá bằng 1/3 này có vẻ phù hợp hơn. Bởi không phải ai cũng đủ tài chính để lựa chọn những sản phẩm có giá thành cao.
 
Sàn gỗ ngoài trời có giá thành rẻ
Sàn gỗ ngoài trời có giá thành rẻ
 
Một sản phẩm vừa có chất lượng tốt mà giá thành rẻ, sàn ngoài trời nên được lắp đặt như một vật liệu mang lại sự an toàn và không gian đẹp cho căn nhà.
Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu bền bỉ, đáp ứng được mong mỏi của người tiêu dùng về một vật liệu an toàn, giá thành rẻ, thời gian sử dụng lâu. Nếu bạn cũng đang tìm sàn gỗ như trên để lắp đặt không gian ngoại thất thì mau đến Sàn đẹp để lựa chọn sản phẩm nào.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác