Những điểm cần xem xét khi lựa chọn vật liệu lát sàn bể bơi

Khu vực bể bơi luôn cần phải an toàn và sạch sẽ. Bể bơi trong nhà và ngoài trời - dù ở khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ sức khỏe và spa, công viên nước, bể bơi thành phố hoặc trường học, tiện ích xây dựng cao tầng đô thị, hoặc trong khu chung cư cao tầng — phải đáp ứng các hướng dẫn vệ sinh để bảo vệ hiệu quả sức khỏe. Đồng thời, các chủ sỡ hữu thường muốn khu vực bể bơi của họ trông như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, thể hiện phong cách và hình ảnh của doanh nghiệp hoặc tổ chức của họ. Sàn gỗ nhựa lát cho bể bơi có thể đáp ứng cả hai nhu cầu này. Công ty CP Sàn Đẹp cung cấp vật lệu gỗ nhựa Tecwood lát sàn bể bơi hoàn thiện không thấm nước và an toàn cho người sử dụng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình
 
thanh gỗ nhựa lát sàn bể bơi ngoài trời

Những điểm cần xem xét khi lựa chọn vật liệu lát sàn bể bơi

Vật liệu để lát sàn bể bơi đẹp và an toàn, bền bỉ thì đòi hỏi những yêu cầu sau:
Sàn bể bơi cần phải tạo ra một môi trường sạch sẽ, đẹp và thaann thiện với môi trường vì những yếu tố này ngày càng quan trọng đối với các đánh giá và khảo sát khách hàng. Ở một số nơi, thanh tra y tế kiểm tra nấm mốc, vi khuẩn ở các bể bơi công cộng, spa, khách sạn … do đó các cơ sở có bể bơi cũng phải xem xét những vấn đề này.
Khi bắt đầu quá trình lắp đặt sàn bể bơi phục vụ cho mục đích kinh doanh thì họ cần giữ bể bơi khô ráo cho mỗi đợt mở của cho khách đến bơi. Tại công ty Sàn Đẹp, khi khách hàng lựa chọn vật liệu tấm gỗ nhựa lát bể bơi có chức năng chống thấm chúng tôi cung cấp an toàn và vệ sinh nhanh chóng cần cho khu vực bể bơi của họ. Tâm nhựa lát sàn bể bơi của chúng tôi có khả năng chống lại các hóa chất, vết bẩn và chống trơn trượt, nhưng nó vẫn thân thiện với chân trần và có độ bền lâu dài.
snaf nhựa bể bơi

Lựa chọn sàn gỗ bể bơi tốt nhất

Các đường vữa trong gạch có thể lưu giữ đá dăm rất khó làm sạch và có các điểm kết cấu yếu có thể bị nứt dễ dàng. Các rãnh vữa cũng là nơi phát sinh mầm bệnh, nấm mốc, chúng có thể là một lựa chọn không hợp vệ sinh đối với bất kỳ loại sàn bể bơi nào.
Sàn bê tông cũng là một lựa chọn ít lý tưởng, vì nó bị mòn nhanh ở các khu vực có lưu lượng cao và ít có khả năng chống trượt, lại dễ bị rêu gây trơn trượt. Hầu hết các vết bẩn bê tông khó làm sạch. Hơn nữa sàn bê tông cứng và không an toàn cho người sử dụng.
Công ty Cổ Phần Sàn Đẹp (sanngoaitroi.com) cung cấp hệ thống sàn bể bơi trang trí đẹp mắt, chống trượt, tuổi thọ cao, an toàn mà có thể tạo ra một thiết kế ấn tượng.
- Lớp phủ sàn nhựa bể bơi của chúng tôi cung cấp độ bền ấn tượng, không bám bẩn. Bề mặt xẻ rãnh to, rảnh nhỏ và vân gỗ nổi giúp chống tron trượt.
- Lớp bề mặt thanh ván sàn gỗ nhựa Tecwood chống UV kháng acrylic và polyaspartic giữ màu sàn luôn như mới, không bị bạc màu.
- Thi công lắp đặt thanh ván gỗ nhựa trên hệ khung xương giúp thoát nước, không có các đường vữa yếu để nứt mà các đường vữa này thúc đẩy sự phát triển của mốc hoặc nấm mốc
- Sàn gỗ nhựa Tecwood rắn, chắc, không nứt vỡ, không cong vênh, không mối mọt nên có tuổi thọ cao.
- Thi công lát sàn gỗ hồ bơi nhanh chóng, dễ dàng giúp tiết kiệm chi phí.
Hãy liên lạc với đại diện của công ty Sàn Đẹp tại hotline 0916.422.522 để tìm hiểu thêm về các hệ thống sàn gỗ nhựa tốt nhất cho khu vực bể bơi của bạn.
 

Chia sẻ: 

Các tin khác