Những con số làm nên tên tuổi của sàn gỗ ngoài trời

Đâu là những con số đã góp phần làm nên sức lan tỏa của sàn gỗ ngoài trời? Liệu tên tuổi của dòng sản này có thọ được không? Những ẩn số ấy sẽ được hóa giải ngay trong bài viết dưới này của chúng tôi.

Con số làm nên sức nóng của sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời hiện đang là sản phẩm nhận được sự thu hút của nhiều khách hàng. Điều cốt lõi nhất ở những con số chúng có mà những sàn gỗ khác không thể làm được. Dù chỉ là vật liệu đầu tư với số tiền không lớn nhưng lại có thể làm nên những điều vi diệu mà tưởng chừng như sẽ chằng bao giờ tồn tại.
 
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
Sàn gỗ ngoài trời chính hãng
 
Hội tụ nhiều đặc tính có một không hai, sàn gỗ ngoài trời chính hãng hiện đang là sản phẩm “hot” nhất thị trường Việt Nam. Chúng có thể chịu nước trong 40 ngày đêm và có thể chịu nhiệt lên đến 120 độ C.
Chỉ cần 2 con số trên cũng đủ để sàn ngoài trời tạo được vị trí của mình trong lòng người dùng khi xét đến nhu cầu của họ. Chắc chắn với một không gian chịu nhiều tác động như ở ngoài trời thì gia chủ sẽ hướng đến dòng sản phẩm có đặc điểm, tính năng chịu đựng cao hơn nhiệt độ của thời tiết. Sàn gỗ ngoài trời cao cấp chứ còn sản phẩm nào nữa.
Một kết quả mà các chuyên gia của Sàn đẹp thu được ở sàn gỗ nhựa ngoài trời đó là sức bền bỉ, vượt thời gian. Sẽ khó cho sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt ở ngoại thất nhưng với sàn ngoài trời, chúng vẫn cho thời gian sử dụng đến 35 năm. Đây là con số chính xác trong cuộc khảo sát từ chính những người đã sử dụng sàn gỗ này. Họ cảm thấy may mắn vì biết đến sàn ngoài trời, biết đến tính năng của chúng và quan trọng hơn, dòng vật liệu này đang ngày càng góp phần trong cuộc sống của họ.
Chỉ số an toàn của sàn ngoài trời rất cao dù chúng được làm cả gỗ và nhựa nhưng vì là hạt nhựa PE không có hóa chất độc hại nên rất an toàn cho bạn và người thân.

Tên tuổi của sàn gỗ ngoài trời có lâu bền không?

Bạn đang tự hỏi liệu tên tuổi của sàn gỗ ngoài trời có tồn tại lâu bền không và rằng thị trường Việt Nam sẽ có sự xuất hiện của một sản phẩm mới không? Các chuyên gia của chúng tôi sẽ là người giúp bạn giải đáp vấn đề ấy.
 
Sàn gỗ ngoài trời giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian
Sàn gỗ ngoài trời giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian
 
Trong những năm tới, chắc chắn cái tên sàn ngoài trời sẽ còn “hot” hơn nữa bởi xét theo nhu cầu của người dùng, đó là hướng đến những sản phẩm có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Con số về tỉ lệ người dùng sẽ tăng nhanh, tăng chóng mặt và lúc đó chỉ cần nói đến vật liệu sử dụng ở ngoại thất, người ta sẽ nghĩ ngay đến sàn gỗ ngoài trời.
Trên đây là những con số đã làm nên tên tuổi, sức nóng của sàn gỗ ngoài trời, biến chúng từ một sản phẩm bình thường trở nên phi thường. Thị trường Việt Nam đáng tự hào vì có sự xuất hiện của dòng vật liệu này.
 
 
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác