Những chỉ số chứng minh sàn gỗ ngoài trời là vật liệu tốt

Sàn gỗ ngoài trời hiện đang đứng đầu bảng về một các chỉ số cần thiết mà sàn gỗ cần phải có. Vậy những tính năng đó là gì? Chúng có cần thiết cho không gian ngoại thất hay không?

Chỉ số của sàn gỗ ngoài trời

sàn ngoài trời hiện đang là sản phẩm có tính năng nổi trội nhất trong tất cả những sàn gỗ đang có tại thị trường ở nước ta. Có được điều đó là nhờ vào những chỉ số có một không hai của dòng sản phẩm này. Nếu như bạn chưa biết về điều đó thì hãy xem tiếp bài viết này nhé, chắc chăn bạn sẽ cảm thấy ưng ý với dòng sản phẩm này đó.
 
Sàn gỗ ngoài trời có chỉ số chịu nhiệt và chịu nước cao
Sàn gỗ ngoài trời có chỉ số chịu nhiệt và chịu nước cao
 
Không sản phẩm nào có được chỉ số chịu nước lên đến quá 4 ngày nhưng sàn gỗ ngoài trời lại có thể làm được điều đó và còn hơn cả mức thế này nữa. Theo như kết quả từ phía những nhà nghiên cứu, chuyên gia và từ người sử dụng thì sàn gỗ nhựa ngoài trời có thể chịu được nước trong 30 ngày.
Điều tuyệt vời hơn không thể không nhắc đến, đó là chúng không có bất kì dấu hiệu của cong vênh hay phồng rộp. Trải qua những ngày mưa ấy, sàn gỗ ngoài trời chính hãng vẫn đảm bảo cho bạn hình dáng như ban đầu. Hoặc nếu không có biến dạng một chút thì sau khi được hong khô, chúng sẽ quay trở lại hình dáng như ban đầu nên bạn yên tâm nhé.
Chỉ số thứ 2 ở sàn gỗ ngoài trời mà nhiều người rất thích, đó khả năng chịu nhiệt trên cả mức tuyệt vời. Chúng có thể chịu nhiệt lên đến 120 độ C. Chình vì yếu tố này mà sàn gỗ nhựa ngoài trời được coi là vật liệu thần thánh, sử dụng đến 20-30 năm mà vẫn chưa có hiện tương phai màu. Có thể nói, sàn gỗ nhựa ngoài trời chính là vật liệu số 1 của không gian ngoại thất. Sẽ thật khó nếu như có 1 sản phẩm nào tốt hơn những tính năng này.
Ngoài ra, sàn gỗ ngoài trời cũng có những chỉ số khác như: tính năng chống trơn trượt tốt, khả năng chống mài mòn, chống trơn trượt,....Những chỉ số đó góp phần tạo nên một sản phẩm bền, đẹp,....

Sàn gỗ ngoài trời – Sự lựa chọn số 1 cho không gian ngoại thất

Chúng ta hãy để ý một chút và cũng thấy được, sàn gỗ nhựa ngoài trời cao cấp có những tính năng vượt trội hơn so với đặc tính của môi trường thế nên về cơn bản thì chúng sẽ hạn chế được những tổn hại một cách tối đa nhất.
 
Sàn gỗ ngoài trời tạo nên những khoảng không gian đẹp
Sàn gỗ ngoài trời tạo nên những khoảng không gian đẹp
 
Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, sàn gỗ nhựa ngoài trời giúp bạn tái tạo lại không gian ngoại thất đẹp hơn, lung linh hơn, trở thành nơi có ý nghĩa trong gia đình, là nơi để tất cả các thành viên trong gia đình cùng chia sẻ những điều băn khoăn, lo lắng trong cuộc sống,...Qua đó, hiểu nhau hơn và thêm yêu thương nhau nhiều hơn.
Sàn gỗ ngoài trời có nhiều chỉ số cao, chỉ số này sẽ giúp ích cho chúng trong quá trình lắp đặt ở ngoại thất, mang đến độ bền, tính thẩm mỹ cao và bảo vệ sức khỏe, cuộc sống của chúng ta.
 
 

Chia sẻ: 

Các tin khác